Liên Thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2019 Cần Đáp Ứng Điều Kiện Gì?

Liên Thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2019 Cần Đáp Ứng Điều Kiện Gì?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược là yếu tố quyết định mà thí sinh cần phải đảm bảo thỏa mãn nếu có dự định nâng cao giá trị bằng cấp từ trung cấp nên Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Liên thông Cao đẳg Dược ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Liên thông Cao đẳg Dược ngoài giờ hành chính

Những thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay đa phần là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đã đi làm. Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân đòi hỏi những người làm trong ngành Dược phải không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Cụ thể theo yêu cầu về chuẩn hóa nhân lực ngành Y tế, những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thì cần phải nâng cao trình độ năng lực bằng cách Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn để đáp ứng được yêu cầu của bộ Y tế.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh cho biết Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là hình thức cho phép học viên sử dụng kết quả học tập hệ Trung cấp của mình để nâng lên trình độ cao hơn. Cụ thể ở đây là những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp Y dược và liên thông nên Cao đẳng Dược. Tuy nhiên để có thể học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 thí sinh cũng cần phải thỏa mãn được những điều kiện tuyển sinh mà Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đề ra.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tiến hành tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn với mục tiêu đào tạo nhân lực chuẩn hóa trình độ Cao đẳng cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh và đồng bằng Sông Cửu Long. Thí sinh có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 cần thỏa mãn những điều kiện tuyển sinh sau đây.

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Thí sinh cần có sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình học.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sinh viên đủ điều kiện đăng kí tuyển sinh nếu đăng kí tuyển sinh cần phải trải qua kì thi đầu vào tại nhà trường. Thí sinh sau khi hoàn thành kì thi và đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, cần phải tiến hành làm hồ sơ xét tuyển và gửi về nhà trường trước khi chính thức trở thành tân sinh viên ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 cần những giấy tờ gì?

Thí sinh cần nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 theo quy định của nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (bản sao có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sinh viên sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường sẽ được nhà trường tạo mọi điều kiện trong quá trình nhập học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Sau khi trở thành tân sinh viên ngành Dược tại nhà trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo tốt nhất , với mô hình đào tạo Bệnh viện – Nhà trường với thời gian đào tạo là 20 tháng. Ngoài ra khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2-3-4-5-6 hoặc 2 ngày cuối tuần tức thứ 7&CN, phù hợp với trình độ của thí sinh

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳg Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Thời gian tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 bắt đầu từ ngày 1-1-2019. Thí sinh có thể tiến hành nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi về nhà trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Nguồn bài viết: duocsaigon.com.vn