Hướng Dẫn Hoàn Thiện Hồ Sơ Xét Tuyển Y Sĩ Đa Khoa Sài Gòn Năm 2019

Hướng Dẫn Hoàn Thiện Hồ Sơ Xét Tuyển Y Sĩ Đa Khoa Sài Gòn Năm 2019

Ngoài đáp ứng điều kiện xét tuyển, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Y sĩ Đa khoa Sài Gòn năm 2019 khi muốn theo học ngành này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hướng dẫn hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Y sĩ Đa khoa Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hướng dẫn hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Y sĩ Đa khoa Sài Gòn năm 2019

Hiện nay để có thể trở thành một Bác sĩ Đa khoa là điều vô cùng khó khăn đối với các bạn thí sinh có mức học lực trung bình khá, bởi vậy nhiều thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành đa khoa đã chọn học Trung cấp Y sĩ Đa khoa sau đó Liên thông lên Bác sĩ Đa khoa.

Bởi trong hệ thống đào tạo ngành Y tế Việt Nam thì Bộ Y tế chỉ cho phép đào tạo ngành Y đa khoa ở 2 trình độ Trung cấp (Y sĩ Đa khoa) và Đại học (Bác sĩ đa khoa), không có trình độ Cao đẳng Y sĩ Đa khoa.

Tuy nhiên để có thể tham gia các lớp Y sĩ Đa khoa tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài điều kiện xét tuyển thì thí sinh cần phải nắm rõ những thông tin trong hồ sơ xét tuyển để đảm bảo có thể theo học ngành này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Trước khi tham khảo về hồ sơ xét tuyển Y sĩ Đa khoa Sài Gòn năm 2019, thí sinh cần phải nắm rõ thông tin về điều kiện xét tuyển Y sĩ Đa khoa.

Điều kiện xét tuyển Y sĩ Đa khoa Sài Gòn năm 2019

Hiện tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang triển khai đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa khoa Sài Gòn áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp THCS/THPT/BTVH và Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa Sài Gòn áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp và có trình độ từ Trung cấp trở nên.

Để có thể tham gia học ngành Y sĩ Đa khoa tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh cần cần đáp ứng những điều kiện xét tuyển Y sĩ Đa khoa Sài Gòn năm 2019 theo quy định của Bộ LĐTB&XH và nhà trường đồng thời có sức khỏe tốt để đảm bảo học tập; không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Y sĩ Đa khoa Sài Gòn năm 2019 thì cần phải chắc chắn cần hoàn thiện đúng hồ sơ xét tuyển Y sĩ Đa khoa Sài Gòn năm 2019 và gửi về nhà trường để có thể trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Hồ sơ xét tuyển Y sĩ Đa khoa Sài Gòn năm 2019

Thí sinh cần hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Y sĩ Đa khoa Sài Gòn năm 2019 đầy đủ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2019
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS). Với thí sinh đăng kí học Trung cấp Y sĩ Đa khoa
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH . Với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Nếu đã đầy đủ các giấy tờ trên thì thí sinh có thể tiến hành gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh theo đja chỉ số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau khi nhận được hồ sơ và xác nhận hồ sơ của bạn đã đúng quy định thì bạn đã chính thức trở thành tân sinh viên ngành Y sĩ Đa khoa tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Y sĩ đa khoa chuẩn hóa tốt nghiệp có thể liên thông Bác sĩ Đa khoa

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Y sĩ đa khoa chuẩn hóa tốt nghiệp có thể liên thông Bác sĩ Đa khoa

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh sinh viên sẽ được nhà trường tạo mọi điều kiện trong quá trình học tập với thời gian đào tạo ngắn hạn là 1 năm ngoài gờ hành chính dành cho hệ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa và 2 năm dành cho hệ đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa khoa.

Sau khi hoàn thiện chương trình học sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Trung cấp Y sĩ Đa khoa chính quy và có thể làm việc ngay hoặc có thể liên thông lên Đại học (Bác sĩ đa khoa)

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.

Nguồn bài viết: duocsaigon.com.vn