trường cao đẳng dược sài gòn đào tạo y dược học cổ truyển

Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hồ Sơ Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền 2019

Để có thể học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền 2019 thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ theo yêu cầu. Vậy hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

Y học cổ truyền được sử dụng rộng rãi trong khám chữa bệnh hiện nay

Y học cổ truyền được sử dụng rộng rãi trong khám chữa bệnh hiện nay

Ngoài phương pháp chữa bệnh bằng Y học hiện đại thì ngày nay có rất nhiều người ưa chuộng phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Chính vì nhu cầu được khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền của đông đảo giới trẻ mà hiện nay ngành nghề này đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn và trở thành ngành nghề tiềm năng có thể mang đến rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học. Để đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền của người học, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019 với hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tùy vào từng trường hợp người học cụ thể.

Thời gian đào tạo 10 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…

Thời gian đào tạo 12 tháng: Được áp dụng cho tất cả các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe….

Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Y sĩ Y học cổ truyền và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, thí sinh có thể học các lớp cuối tuần, cả ngày thứ 7, chủ nhật để thuận tiện vừa học vừa đi làm.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn uy tín 2019

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn uy tín 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nhất định phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Đọc thêm: Y học cổ truyền

  • 01 sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi làm việc.
  • 01hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên các chuyên ngành khác và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 ảnh 2×3 và 04 ảnh 3×4. Sau ảnh ghi rõ thông tin cá nhân. Đựng tất cả ảnh trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có mong muốn theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ mà nhà Trường yêu cầu và gửi về địa chỉ của Trường tại địa chỉ: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn: Số 215, Nơ Trang Long – Phường 11 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Nguồn bài viết: duocsaigon.com.vn