Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tra Cứu Điểm Thi THPT Quốc Gia 2019

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi trực tiếp tại tài khoản thi THPT Quốc gia hoặc tại website của Sở Giáo dục và Đào tạo. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

14/7 Bộ chính thức công bố điểm thi của các thí sinh

14/7 Bộ chính thức công bố điểm thi của các thí sinh

Hướng dẫn tra cứu điểm thi trên tài khoản thi THPT quốc gia

Thí sinh có thể thực hiện tra cứu bằng cách truy cập vào website hệ thống thông tin kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 của Bộ GD&ĐT bằng chính tài khoản đăng nhập mà thí sinh được cấp khi đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019.

Từ hồi tháng 4, thí sinh đã được cấp tài khoản dự thi THPT quốc gia 2019. Tùy từng thời điểm mà thí sinh có thể tra cứu được các thông tin khác nhau. Đến ngày thông báo điểm thi, thí sinh mới có thể tra cứu được điểm. Sau đây Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ hướng dẫn các thí sinh tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019

Bước 1: Đăng nhập tài khoản http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login

Nhập chính xác số CMND/thẻ căn cước sau đó nhập mã đăng nhập và nhập mã xác nhận từ ảnh.

Bước 2: Nhấn vào phần “TRA CỨU” bên tay trái. Lúc này màn hình sẽ hiển thị ra như sau:

Bước 3: Nhấn vào “TRA CỨU ĐIỂM” và xem số điểm của mình

Nếu thí sinh không đăng nhập được thì nguyên nhân có thể là do nhập sai số CMND, mật khẩu hoặc mã xác nhận. Thí sinh nên nhập thử lại cho đúng. Nếu không đăng nhập được do quên mật khẩu, thí sinh có thể ra địa điểm nộp phiếu đăng ký dự thi để xin cấp lại mật khẩu sau đó về đổi thành mật khẩu nào cho dễ nhớ.

Tra cứu điểm thi tại website của Sở Giáo dục và Đào tạo

Thí sinh truy cập vào Cổng thông tin điện tử của Sở Giáo dục và Đào tạo nơi đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019. Sau khi truy cập vào website của Sở, các thí sinh nhập Số báo danh để xem điểm thi.