Học Liên Thông Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Có Bị Giới Hạn Độ Tuổi Không?

Nâng cao trình độ bằng cấp là xu hướng tất yếu, tuy nhiên hiện nay có không ít thí sinh lo ngại về vấn đề tuổi tác để theo học hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Nâng cao trình độ bằng cấp từ Trung cấp Y Dược nên Cao đẳng Y Dược là xu hướng tất yếu

Nâng cao trình độ bằng cấp từ Trung cấp Y Dược nên Cao đẳng Y Dược là xu hướng tất yếu

Xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì nhân lực ngành Y Dược có trình độ đang rất hạn chế. Đặc biệt trước yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế thì nguồn nhân lực ngành Y Dược có thể bị thiếu hụt trầm trọng, bởi vậy để có thể tiếp tục làm việc trong các cơ sở Y tế thì bắt buốc thí sinh phải học Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để nâng cao trình độ và Bằng cấp. Tuy nhiên một vấn đề được đặt ra ở đây là độ tuổi được học Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có bị giới hạn hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giải đáp thắc mặc trên cho toàn bộ các thí sinh được biết.

Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có bị giới hạn độ tuổi không?

Trước tiên để có thể đăng kí tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019, các thí sinh phải đạt được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh đăng kí tuyển sinh phải là người đã có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe. (Dược, Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền. . . )
  • Có sức khỏe tốt để thuận lợi hoàn thành khóa học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại nhà Trường
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm.

Có thể thấy điều kiện đăng kí tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không yêu cầu giới hạn về độ tuổi.

Thứ hai, dù bạn làm việc trong bất kỳ ngành nghề nào thì yếu tố quan trọng để giúp bạn có thể duy trì được công việc lâu dài chính là lòng yêu nghề. Vì yêu nghề thì bạn mới có động lực để có thể cố gắng trong công việc. Bởi vậy với những nhân viên Y Dược có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại nhà trường và tận tâm với người bệnh, đồng thời biết học hỏi cũng như chia sẻ những kiến thức y học, chính là điều mà Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn khuyến khích sinh viên tại nhà trường theo đuổi

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn uy tín

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên học liên thông 1 trong các chuyên ngành đào tạo của nhà trường như: Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn; Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn; Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn; Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn, sẽ có nhiều ưu thế về tuyển dụng khi được đào tạo bài bản những kỹ năng nghiệp vụ thực tế với mô hình đào tạo Bệnh viên – Trường học, được đào tạo “Sâu Y lý – giỏi Y thuật -Giàu Y đức”. Đồng thời chương trình đào tạo giúp rút ngắn thời gian với 20 tháng học tập ngoài giờ hành chính, góp phần giảm thiểu chi phí cũng như thời gian của nhà tuyển dụng.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy phù hợp với ngành đào tạo mà chinh viên đăng kí, đồng thời sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại các bệnh viện lớn, trung tâm y tế, các phòng khám tư nhân,…và nếu có điều kiện về mặt kinh tế cũng như chuyên môn cao cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Hồ sơ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Nếu đã xác định con đường khẳng định chính mình thì ngay từ lúc này thí sinh nên hoàn thiện hồ sơ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn và nhớ cần đầy đủ các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược (theo mẫu của nhà trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên nếu có

Nếu vẫn còn băn khoăn trong quá trình tuyển sinh, thí sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh địa chỉ số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ số điện thoại tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo số: 07. 6981. 6981 – 09. 6881. 6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *