Học Cao Đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Ở Đâu Tại Sài Gòn Năm 2019

Ngành Kỹ thuật hình ảnh đang từng bước khẳng định sự quan trọng của mình trong ngành Y tế. Chính vì thế người học Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học Sài Gòn năm 2019 có tương lai vô cùng sáng lạn

Kỹ thuật hình ảnh y học đang dần khẳng định vai trò quan trong trong ngành y tế

Tìm hiểu về ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học

Cùng với sự đầu tư khoa học kĩ thuật trong lĩnh vực Y học để phục vụ công tác chẩn đoán bệnh ngày càng chính xác, ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học được xem phát triển là điều tất yếu xảy ra.

Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học là một chuyên ngành Y khoa có các thực hiện chủ yếu liên quan đến kỹ thuật chụp chiếu hình ảnh như Siêu âm, Cộng hưởng từ MRI, Chụp X-quang, Chụp cắt lớp,….Thông qua kết quả của  quá trình này, bác sĩ hoàn toàn có thể căn cứ vào đó để nhận định về cấu trúc và hình thể của các bộ phận trong cơ thể, từ đó có thể xác định chính xác tình hình bệnh tật của người bệnh. Nhờ những ý nghĩa quan trọng mà ngành học mang lại như vậy mà người học Kỹ thuật hình ảnh Y học sau khi ra trường nhanh chóng tìm được việc làm.

Thêm vào đó sự mở rộng về quy mô Cơ sở Y tế cả nước về cả số lượng lẫn chất lượng, nhân lực ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học được đầu tư đào tạo và tuyển dụng. Có thể nói, đây chính là ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội hấp dẫn cho sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học chính quy hay các hệ liên thông và văn bằng 2.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2019

Học Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học ở đâu uy tín tại Sài Gòn?

Kỹ thuật hình ảnh Y học được ứng ụng nhiều trong thực tế hiện nay, vì vậy những Kỹ thuật viên chuyên ngành này muốn làm tốt được công việc cần được trang bị đầy đủ về kiến thức chuyên ngành, kỹ năng hoạt động trong môi trường chuyên nghiệp tại các Cơ sở Y tế và đặc biệt là có tình yêu nghề sâu sắc để có thể vượt qua những khó khăn trong công việc. Do vậy, giai đoạn học Cao đẳng chiếm vị trí quan trong cho bước chuẩn bị hành trang vào tương lại cho người học.

Học ở đâu để có thể đạt được những mục tiêu trên là câu hỏi băn khoăn của nhiều người. Hiện nay, một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh y học uy tín tại Sài Gòn được đông đảo các thí sinh theo học đó chính là Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp ứng tuyển vào các vị trí luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi trong thời gian đào tạo, những Cử nhân Kỹ thuật hình ảnh tương lai có được cơ hội hoàn thiện về kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp nhờ chương trình học linh hoạt với hơn 60% giờ thực hành. Đặc biệt, ngoài việc được thực hành tại phòng Thí nghiệm dưới sự hướng dẫn của những giáo viên nhiệt huyết, năng động của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên còn được dịp thực tế lâm sàng tại các bệnh viện liên kết trên địa bàn TP.HCM.

Để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh ngành kỹ thuật hình ảnh y học, thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện xét tuyển mà nhà trường đưa ra như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời ( trong trường hợp thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019)
  • Có sức khỏe tốt trong thời gian học tập tại trường
  • Lý lịch trong sạch rõ ràng, không mắc các tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án

Đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh hãy nhanh chóng làm một bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn đăng ký học: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Nguồn bài viết: duocsaigon.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *