Đối Tượng Nào Có Thể Liên Thông Cao Đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học?

Để có thể trở thành kỹ thuật viên hình ảnh y học đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế bạn phải thuộc đối tượng được liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2019

Kỹ thuật hình ảnh là ngành học mang tính ứng dụng cao

Kỹ thuật hình ảnh là ngành học mang tính ứng dụng cao

Tại sao lại phải liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học?

Nhằm nâng cao chất lượng cán bộ Y tế trong thời đại mới để phù hợp sự phát triển của xã hội cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng, Bộ Y tế đưa ra quyết định đến năm 2021, tất cả các cơ sở y tế sẽ không nhận cán bộ y tế trình độ Trung cấp. Do đó những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh cần Liên thông Đại học hay Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học để có thể trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai. Theo đó chương trình Liên thông Cao đẳng Y Dược của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đang nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2019 không chỉ giúp người học nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân mà còn là yếu tố quyết định bạn có trở thành một kỹ thuật viên hỉnh ảnh chuyên nghiệp thực thụ được công tác và làm việc với lựa chọn của mình hay không.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học cho người vừa học vừa làm

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học cho người vừa học vừa làm

Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2019?

Để có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2019, thí sinh phải đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo quy định và trong đó bạn phải là đối tượng được phét tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Vì thế trong năm 2019 các thí sinh trên cả nước đều có thể tham gia đăng kí thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược nếu như đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe, nếu những thí sinh là những đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Bên cạnh đó thí sinh phải là những đối tượng đảm bảo được sức khỏe có thể theo học cũng như có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Hiện Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2019 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe và khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Thí sinh cần trải qua kỳ thi liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học với 3 môn thi đó là:

  • Môn thi: Toán
  • Môn cơ sở ngành: Giải phẫu sinh lý
  • Môn chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp của ngành kỹ thuật hình ảnh y học

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học 2019

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học 2019

Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện là đối tượng được phép tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học Sài Gòn thì bạn cần đảm bảo một bộ hồ sơ với đầu đủ các giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2019
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, số 215 Nơ Trang Long – Phường 11 – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *