Địa Chỉ Liên Thông Cao Đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Sài Gòn Buổi Tối?

Hiện nay có nhiều thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn nhưng vẫn chưa biết được địa chỉ nào uy tín đào tạo ngành học này vào buổi tối?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn buổi tối

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn buổi tối

Theo quy định chuẩn hóa nhân lực ngành Y tế của Bộ Y tế yêu cầu cán bộ làm việc trong lĩnh vực này từ năm 2021 phải đạt trình độ từ Cao đẳng trở lên, bởi vậy học Liên thông là một yêu cầu tất yếu để các cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp Y Dược có thể làm việc tại các cơ sở Y tế hiện tại.

Hơn thế nữa hiện nay với những cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp Y dược hiện nay thì tiêu chí về thời gian đào tạo luôn là vấn đề hàng đầu cần được xem xét, cân nhắc để sao cho phù hợp nhất với công việc và quĩ thời gian hiện có của mình. Vì thế học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn ở đâu đào tạo vào buổi tối là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đa phần họ là những người không có quá nhiều thời gian để theo học 1 chương trình dài đằng đẵng với nhiều môn học không liên quan đến chuyên ngành. Hiện nay một địa chỉ đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học hệ Liên thông uy tín đó là Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn buổi tối

Nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của đông đảo các kỹ thuật viên hình ảnh tương lai, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã xây dựng chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn ngoài giờ hành chính dành cho những thí sinh đã có một văn bằng Trung cấp Y Dược có nhu cầu theo học mà không lo ảnh hưởng đến thời gian làm việc hành chính.

Điều kiện đăng kí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học TPHCM chỉ cần:

  • Thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (Hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Y Dược Sài Gòn)
  • Thí sinh phải có đủ điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Sinh viên sau khi đáp ứng được điều kiện đăng kí học cũng như kì thi tuyển đầu vào của nhà trường sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo chương trình chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn với thời gian là 20 tháng vào các buổi tối thứ 2 đến thứ 6, hoặc thí sinh cũng có thể chọn khung giờ đào tạo vào 2 ngày thứ 7&CN.

Cụ thể hơn, trong 20 tháng theo học tại Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ thuật Hình ảnh y khoa mang tính chuyên nghiệp hiện đại để bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng thực tiễn ngành kỹ thuật hình ảnh y học trong mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học. Điều này giúp sinh viên học liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học ra trường có hiểu biết một cách toàn diện và tổng hợp về các máy móc, thiết bị hình ảnh Y khoa, có đủ kỹ năng vận hành sử dụng những thiết bị Y khoa thường dùng trong các cơ sở Y tế khám chữa bệnh ở Việt Nam. Ngoài ra, người học còn được dạy về an toàn lao động, do ngành kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành đặc thù liên quan đến sử dụng các loại hoá chất phục vụ cho Siêu âm hay chất phóng xạ phục vụ cho chụp X Quang…

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là một điểm đến phù hợp với những thí sinh muốn nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp mà không lo lắng tới thời gian làm việc hiện tại.

Cách tiến hành đăng kí theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn

Nếu có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn Sài Gòn thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ đăng kí học và gửi về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn

Hồ sơ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (bản sao có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *