Cơ hội việc làm nghề Dược khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Những năm trở lại đây, Ngành Dược liên tục chuyển mình mạnh mẽ trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn tại Việt Nam kéo theo nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực có chuyên môn về Dược để cung ứng cho ngành Y tế Việt Nam.

tuyen sinh cao dang duoc sai gon

Cơ hội việc làm nghề Dược khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Mặc dù đã được quan tâm và đầu tư rất nhiều nhưng nhân lực ngành Dược vẫn chưa đáp ứng đủ cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phân phối Dược phẩm Việt Nam. Cơn khát nhân lực ngành Dược càng trở lên trầm trọng hơn khi giờ đây đời sống con người được nâng cao, nhu cầu sử dụng thuốc bệnh, thuốc bổ tăng cường bảo vệ sức khỏe của con người càng tăng cao.

Hiểu một cách đơn giản, học ngành Dược ra bạn sẽ làm những công việc liên quan đến dược phẩm (thuốc) như: nghiên cứu, sản xuất, bảo quản, kiểm nghiệm, lưu thông phân phối, bán lẻ thuốc cho người dân. Mỗi viên thuốc nhỏ bé là một thành tựu của loài người trong cuộc chiến đấu chống lại bệnh tật. Do đó, nghề Dược được liệt kê vào danh sách những nghề cao quý nhất, gắn liền với thiên chức bảo vệ con người và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cơ hội nghề Dược cho người học Văn bằng 2 ngành Dược

Thuốc gắn liền với đời sống con người, vì thế đối với một người có chuyên môn nghề Dược có thể phát triển sự nghiệp ở khắp mọi nơi như các cơ sở y tế ở các tuyến, các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm, công ty nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh dược phẩm, nhà thuốc phù hợp trình độ cao đẳng và năng lực của bản thân với thu nhập cao trong xã hội.

Theo thống kê của Cục Quản lý Dược cho thấy, sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện, trung tâm y tế và các công ty dược phẩm đã kéo theo cơn khát tuyển dụng nhân viên có chuyên môn trong lĩnh vực Dược phẩm với mức lương khá cao cùng với chế độ đãi ngộ tốt. Hơn thế nữa, những người làm việc trong ngành Dược có rất nhiều cơ hội để tự khẳng định bản thân và phát triển khả năng kinh doanh Dược phẩm. Một trong những xu hướng được ưu tiên lựa chọn cho người học Văn băng 2 Cao đẳng ngành Dược Sài Gòn sau khi tốt nghiệp ra trường hiện nay chính là thành lập công ty dược phẩm hoặc mở tiệm bán lẻ thuốc tân dược cho riêng mình.

Chọn Trường để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh?

tuyen sinh cao dang duoc sai gon chinh quy

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường được Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương Binh & Xã Hội tin tưởng giao cho đào tạo ngành Dược để cung ứng nhân lực Y tế cho thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Với mục tiêu đào tạo ra những Dược sĩ giỏi lý thuyết và thuần thục kỹ năng nghề Dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia ngành Dược để hướng dẫn sinh viên thực hành trong hệ thống phòng thí nghiệm Dược, Nhà thuốc bệnh viện và các trung tâm kiểm nghiệm thuốc. Sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức để hiểu rõ tác dụng của từng loại thuốc, những phản ứng của thuốc, tương tác qua lại của các loại thuốc và cách thức phối hợp thuốc để tăng hiệu quả trong điều trị…Đây cũng chính là sự chuẩn bị chu đáo để các Dược sĩ tương lai Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể tự tin nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực ngành Dược phẩm.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là tất cả những người đã có bằng cấp trình độ Cao đẳng trở lên có nhu cầu học Văn bằng 2 ngành Dược ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Sau khi hoàn thành khoá học được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Dược để người học đủ điều kiện được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Y Dược theo quy định Bộ Y tế.

Hãy hiện thực hoá ước mơ trở thành Dược sĩ bằng cách đăng ký xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *