tuyen sinh cao dang duoc sai gon

Chọn Trường để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh?

Ngành Dược là một ngành cao quý và có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp ra trường nhưng việc lựa chọn Trường nào để học ngành Dược sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kỹ năng nghề nghiệp tương lai của bạn.

tuyen sinh cao dang duoc sai gon

Chọn Trường để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh?

Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn sẽ giới thiệu với các bạn về các chuyên môn của ngành dược để các bạn có định hướng tốt hơn trước khi lựa chọn Trường học ngành Dược này.

Khi mới tốt nghiệp kỳ thi THPT đa phần các bạn học sinh yêu thích ngành Dược đều rất là bỡ ngỡ không biết nên chọn Trường nào để theo học ngành Dược. Có một số bạn học ngành Dược nhưng không chọn đúng Trường chuyên đào tạo Dược, vì thế sau này các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình học tập, tất nhiên công việc trong tương lai của bạn cũng bị ảnh hưởng rất nhiều vì kiến thức chuyên môn nghề Dược không vững. Chính vì vậy, các bạn cần định hướng rõ ràng học ngành Dược thì phải chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giúp các bạn học được nhiều kiến thức chuyên môn sâu và các kỹ năng nghề Dược cần thiết để hành nghề sau khi tốt nghiệp ra trường.

Chúng ta sẽ cùng phân tích và tìm hiểu các chuyên môn ngành Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh, ngôi Trường được đánh giá có chất lượng hàng đầu trong việc đào tạo Dược sĩ với các kiến thức chuyên ngành như Dược lâm sàng; Sản xuất và thiết kế thuốc; Dược liệu; Kiểm tra chất lượng thuốc; Quản lý cung ứng thuốc, marketing Dược, Dược sĩ Nhà thuốc. Tuy nhiên, sinh viên Cao đẳng Dược chính quy và người học văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo nội dung trọng tâm và kỹ năng khác nhau để phù hợp với trình độ của từng đối tượng người học.

Ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo các kiến thức kỹ năng gì?

Dược lâm sàng: Sinh viên ngành Dược sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong việc quản lý và điều trị bệnh nhân bao gồm sử dụng thuốc hiệu quả, an toàn và kinh tế.

Sản xuất và thiết kế thuốc: Trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên Cao đẳng Dược có thể tiến hành phân tích và thiết kế, bào chế các loại thuốc và cải tiến quy trình bào chế thuốc.

Dược liệu: Những kiến thức và kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc tối ưu hóa công tác kiểm nghiệm, chiết suất dược liệu, sử dụng và bảo vệ tài nguyên các cây thuốc quý sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn dạy kỹ trong quá trình học tập.

Kiểm tra chất lượng thuốc: Sinh viên được trang bị các kiến thức và kỹ năng đảm bảo cho công tác phân tích kiểm tra, đánh giá chất lượng nguyên liệu, thành phẩm và quy trình sản xuất các loại dược phẩm.

Quản lý cung ứng thuốc: Các Dược sĩ tương lai sẽ được cung cấp những kiến thức và kỹ năng bổ ích trong quá trình học tập để tối ưu hóa công tác quản lý Nhà thuốc và cung ứng thuốc theo những quy định hiện hành của Bộ Y tế.

Dược sĩ Nhà thuốc: Các bạn học viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được đào tạo các kỹ năng giao tiếp bán thuốc, kỹ năng giao tiếp với người bệnh để lắng nghe, thấu hiểu, cảm thông và tư vấn cho người bệnh sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Marketing Dược: Học Dược nhưng bạn có máu kinh doanh thì phải chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vì ở đây bạn sẽ được đào tạo các kiến thức, kỹ năng về marketing Dược, kỹ năng truyền thông, kỹ năng bán hàng của một trình dược viên chuyên nghiệp.

truong cao dang duoc sai gon tphcm

Tuyển sinh Cao đẳng dược văn bằng thứ 2 đi học ngay

Qua những thông tin bài viết Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vừa cung cấp, chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về ngành Dược, từ đó có thể định hướng cho mình một hướng đi rõ ràng nếu có đam mê với ngành Dược.

Vì sao học ngành Dược nên chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường uy tín hàng đầu về đào tạo Dược sĩ tại thành phố Hồ Chí Minh cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên có nhu cầu Nhà trường giới thiệu việc làm theo đúng chuyên môn ngành nghề đã học. Nếu người học Cao đẳng Dược tốt nghiệp ra trường không có việc làm sẽ được hoàn 100% học phí.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy học trong giờ hành chính áp dụng cho người học có bằng tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật áp dụng cho người học có bằng tốt nghiệp THPT và có bằng cấp Cao đẳng trở lên nhóm ngành học bất kỳ. Người học văn bằng 2 sẽ được miễn giảm, chuyển điểm không phải học các môn học đại cương đã học ở trường khác như Giáo dục quốc phòng, giáo dục thể chất, tin học, pháp luật, ngoại ngữ tiếng anh, chính trị…

Sau khi hoàn thành khoá học được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Dược để người học đủ điều kiện được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Y Dược theo quy định Bộ Y tế.

Hướng dẫn xét tuyển ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường được Bộ Y tế cấp phép tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược tại địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh. Nhà trường liên tục tuyển sinh đào tạo các lớp Cao đẳng Dược chính quy học giờ hành chính và lớp Cao đẳng Dược hệ vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật.

Thí sinh click vào đây để đăng ký https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

☎ Hotline: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981