Cơ Hội Miễn 100% Học Phí Khi Học Tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Cơ Hội Miễn 100% Học Phí Khi Học Tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có chương trình miễn giảm 100% học phí kì học đầu cho sinh viên chính sách, có thành tích học tập tốt trong 3 năm học THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn miễn giảm 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn miễn giảm 100% học phí

Lý do nên chọn học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo chuyên sâu về Y Dược, thuộc top đầu những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất, là ngôi trường đào tạo theo mô hình Viện – Trường giúp học sinh có những kiến thức kỹ năng tốt nhất để hành nghề

Trường hoạt động với chính sách chăm sóc sinh viên tốt từ sức khỏe, hỗ trợ người tàn tật, bố trí nhà ở, hỗ trợ tài chính, dịch vụ chăm sóc tư vấn học tập và giới thiệu việc làm.

Hiện có hàng ngàn sinh viên đang theo học Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược và hệ trung cấp. Trường đang có nhiều học bổng có giá trị cao chủ yếu cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc đạt thành tích cao trong kì thi tuyển sinh quốc gia hoặc bảng điểm cao ở trường Cao đẳng, Đại học trước đó.

Sinh viên được phép làm thêm ở hiệu thuốc, công ty trang thiết bị Y tế, Viện kiểm nghiệm. Học xong, sinh viên có thành tích xuất sắc được ở lại làm việc hoặc sẽ được giới thiệu đến những công ty, doạnh nghiệp lớn khác mà nhà trường liên kết.

Các chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Chương trình, các bậc, các hệ đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn khá đa dạng bao gồm:

 • Hệ Trung cấp: gồm 3 chuyên ngành chính (Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền, Trung cấp kỹ thuật phục hình răng) bậc đào tạo này yêu cầu thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS là đủ điều kiện xét tuyển.
 • Cao đẳng Y Dược chính quy với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học: Yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp từ THPT trở lên
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng, Đại học trước đó
 • Liên thông Cao đẳng Y Dược: Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên trong cùng một nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Chương trình miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019 của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để được nhận học bổng này, trong khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ ưu tiên, có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú và nộp về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của nhà trường trong thời gian sớm nhất để được trao tặng học bổng 100% học phí.

Để được miễn giảm học phí 100% thí sinh phải thuộc các đối tượng sau đây:

 • Miễn 100% học phí cho sinh viên con thương binh, liệt sỹ (Học kỳ 1 năm 2019).
 • Những thí sinh đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT các môn Toán Lý Hoá (khối A); Toán Hoá Sinh (khối B) hoặc có điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia được miễn 100% học phí (Học kỳ 1 năm 2019).

Các học kỳ tiếp theo Sinh viên được xét cấp học bổng, miễn giảm học phí nếu có thành tích học tập giỏi theo quy định của Nhà trường và được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Những thí sinh thuộc các đối tượng trên hãy nhanh chóng làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để được nhận chính sách ưu đãi. Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược phải bao gồm những giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Chi tiết về thủ tục nhập học, học bổng 100% học phí và các vấn đề liên quan, thí sinh vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981 hoặc đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh để được tư vấn tận tình nhất.