Trường cao đẳng dược sài gòn xét tuyển chi cần tốt nghiệp thpt

Chính Sách Học Bổng Và Miễn Giảm Học Phí Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo triển khai những chính sách học bổng và miễn giảm học phí năm 2019 nên đến 100% áp dụng với sinh viên của nhà trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với nhiều chính sách học bổng và miễn giảm học phí

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với nhiều chính sách học bổng và miễn giảm học phí

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết, trong năm 2019 nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất dành cho thí sinh có thể theo đuổi đam mê với ngành Y Dược của mình, nhà trường đã tiến hành thực hiện nhiêu chính sách học bổng và miễn giảm học phí nên đến 100% áp dụng cho bất kì thí sinh nào theo học tại nhà trường và đáp ứng được những điều kiện cụ thể.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ chính quy với 4 mã ngành:

  • Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
  • Cao đẳng Dược Sài Gòn
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn
  • Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn

Theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả thí sinh tốt nghiệp học bạ cấp 3 THPT là đủ điều kiện đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài GònThành phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn tạo các điều kiện tốt nhất về học tập cho người học, với khung chương trình đào tạo gồm 70% thực hành và 30% lý thuyết giúp sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ được thực hành trong các phòng thí nghiệm, Labo đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế do nhà trường đầu tư mà còn được trực tiếp thực tập, thực tế tại các bệnh viện lớn nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình học liên kết theo mô hình Viện – Trường sẽ giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề một cách tốt nhất.

Chính sách học bổng và miễn giảm học phí nên đến 100% năm 2019

Bên cạnh cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục thì học phí của các trường luôn là vấn đề quan trọng được thí sinh quan tâm hàng đầu, đặc biệt là các sĩ tử mong muốn theo đuổi các ngành thuộc khối sức khỏe. Bởi lẽ, các trường đào tạo Y Dược bao giờ cũng có mức học phí cao hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, với những thí sinh điều kiện gia đình không cho phép, các em có thể thực hiện đam mê của mình bằng cách đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 bởi những chính sách ưu đãi mà nhà trường áp dụng dành cho sinh viên hiếu học và những đối tượng ưu tiên. Cụ thể:

  • Miễn 100% học phí cho sinh viên con thương binh, liệt sỹ (Học kỳ 1 năm 2019).
  • Những thí sinh đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT các môn Toán Lý Hoá (khối A); Toán Hoá Sinh (khối B) hoặc có điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia được miễn 100% học phí (Học kỳ 1 năm 2019).

Nhà trường còn có rất nhiều các chính sách an sinh giáo dục khác nhằm động viên, khuyến khích sinh viên có cố gắng trong quá trình theo học tại Trường. Trong các kì học, sinh viên được xét cấp học bổng, miễn giảm học phí nếu có thành tích học tập giỏi theo quy định của Nhà trường và được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh. Đồng thời sinh viên sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm đúng chuyên môn đã học sau khi tốt nghiệp ra trường

Với phương châm: Đào tạo gắn với thực tiễn, giúp người học ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc, nếu không có việc làm sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hoàn học phí. Với những cam kết mạnh mẽ về chất lượng đào tạo đã khiến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trở thành thương hiệu Dược Sài Gòn uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Ngay từ bây giờ thí sinh muốn tham gia chương trình đạo tạo Cao đẳng Y Dược uy tín được giảng dạy trong mội trường chuyên nghiệp và được hưởng những chính sách an sinh miễn giảm học phí ưu đãi có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 tại địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981