4 Sự Lựa Chọn Cho Thí Sinh Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y Dược 2019

4 Sự Lựa Chọn Cho Thí Sinh Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y Dược 2019

Trong đợt xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh sẽ có 4 ngành nghề để lựa chọn tùy theo nhu cầu học của bản thân.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Phương thức xét tuyển của các Trường Cao đẳng Y Dược

Kỳ tuyển sinh năm 2019 tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp sẽ linh hoạt, cởi mở tạo điều kiện cho người học, cho doanh nghiệp dễ tuyển dụng lao động và phát huy quyền tự chủ của các trường. Theo đó, sẽ áp dụng 3 hình thức tuyển sinh phổ biến: xét chọn theo hồ sơ, thi tuyển theo chỉ tiêu của các trường và kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển. Hình thức này không chỉ được áp dụng với hệ chính quy, mà hệ Văn bằng 2 cũng áp dụng những hình thức tuyển sinh này. Các trường có thể lựa chọn 1 trong các phương thức tuyến sinh trên để đảm bảo số lượng cũng như chất lượng đầu vào.

4 sự lựa chọn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược dành cho các thí sinh

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết năm này nhà trường không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh, với hình thức xét tuyển hồ sơ, theo đó chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp ở một Trường Cao đẳng, Đại học trước đó đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường.

Hiện nay có nhiều Thí sinh quan tâm đến chuyên ngành trong khối ngành y dược muốn biết thời gian học, thời gian đào tạo, điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2019. Theo thông tin từ ban tư vấn tuyển sinh cho biết, thời gian đào tạo đối với chương trình văn bằng 2 là 20 tháng, thời gian học sẽ vào các tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày cuối tuần”.

Một thí sinh gửi câu hỏi: “Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những chuyên ngành nào?”. Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho biết năm nay nhà trường sẽ đào tạo 4 ngành mũi nhọn với hệ Văn bằng 2 bao gồm:

Những ngành này đều có nhu cầu việc làm cao nhưng những trường đào tạo chuyên sâu rất ít nên số lượng hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gửi về nhà trường trong năm nay tăng vọt.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cơ hội việc làm cao

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cơ hội việc làm cao

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược năm 2019 gồm những gì?

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 đó là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục đào tạo của Việt Nam đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển với những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 01 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2019

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2019

Cách thức gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn 2019

Để nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 thí sinh có thể gửi theo những cách sau đây:

  • Cách 1: Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Cách 2: Những bạn ở xa có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược như địa chỉ trên

Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh thí sinh có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng: 07.6981.6981 – 09.6881.6981 để được hướng dẫn tận tình nhất