Xét Tuyển VB2 Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Năm 2019 Cần Điều Kiện Gì?

Xét Tuyển VB2 Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Năm 2019 Cần Điều Kiện Gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 mang đến nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, tuy nhiên thí sinh muốn theo học cần đáp ứng điều kiện xét tuyển đúng quy định.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính

Cơ hội phát triển với ngành Y Dược

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết, hiện nay có rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành khác không tìm kiếm cho mình công việc cùng mức lương phù hợp đã quyết định học chuyển đổi nghề nghiệp bằng cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Bởi với hình thức đào tạo này có thời gian đào tạo được rút ngắn một cách tối đa giúp các thí sinh nhanh chóng lấy được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy để có thể tìm kiếm công việc cũng như cơ hội thăng tiến cao hơn tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện, hay nhà thuốc Nhà thuốc…

Tuy nhiên ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng đưa ra lời khuyên với các thí sinh. Thí sinh cần lưu ý rằng, quy chế tuyển sinh với mỗi hệ đào tạo trong từng năm sẽ cũng có những thay đổi. Bởi vậy nếu thí sinh muốn học thêm một văn bằng ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì. thí sinh cần liên tục cập nhật điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 cũng như những quy định đăng ký tuyển sinh của hệ đào tạo này tại nhà trường nhằm hạn chế tối đa những sai sót không mong muốn có thể xảy ra.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm các chuyên ngành: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn. Đây là hệ đào tạo áp dụng với những thí sinh đã có một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học, không trùng với ngành học mà thí sinh đã được cấp văn bằng thứ nhất. Thí sinh muốn theo học hệ đào tạo này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 cần phải đáp ứng được những điều kiện xét tuyển, cụ thể:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân như:Đại học kinh tế, Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, Đại học Sư phạm, Đại học Văn hóa,…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đáp ứng được yêu cầu trong quá trình học tập tại Trường.
  • Có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được những điều kiện xét tuyển trên, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường nếu như thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 và gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong đúng thời gian theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2019 theo đúng quy định

Thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 theo đúng mẫu hồ sơ mà Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã quy định, các giấy tờ sẽ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo mẫu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Những giấy tờ này sẽ là căn cứ để Nhà trường xem xét bạn có đủ điều kiện để có thể tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM hay không. Do đó, bạn cần chuẩn bị thật chu đáo và kiểm tra thật kỹ trước khi gửi hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM về địa chỉ Nhà trường.

Ngoài ta Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng tạo điều kiện tối đa cho thí sinh trong quá trình xét tuyển, theo đó những thí sinh đã tốt nghiệp ĐH-CĐ nhưng đang trong thời gian chờ cấp bằng ĐH-CĐ nhưng có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại nhà trường thì có thể nộp “giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong năm 2019” và nộp bổ sung bằng tốt nghiệp sau khi được cấp.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2019 theo đúng quy định

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 vào mọi ngày trong tuần và bắt đầu từ ngày 1-1-2019. Thí sinh có thể tiến hành nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi về nhà trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981