Vì Sao Hani (EXID) Lại Được Mệnh Danh Là “Người Chồng Quốc Dân”?

EXID chính thức ra mắt vào ngày 16 tháng 2 năm 2012 với đĩa đơn đầu tay “Whoz That Girl”. Hani đảm nhận vị trí Hát dẫn và Gương mặt đại diện trong nhóm và trong mắt nhiều người Hani là đại diện xuất sắc trong các thành viên của nhóm EXID.

Banj biết gì về Hani (EXID)?
Banj biết gì về Hani (EXID)?

Nhiều bạn yêu EXID nhưng có thể chưa biết về nguồn gốc xuất thân của Hani – viên xuất sắc trong nhóm EXID. Hani sinh ngày 1 tháng 5 năm 1992 tại Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc. Chiều cao: 1,68 m, Tên bản ngữ tiếng Hàn: 안희연. Tên Hán-Việt: An Hỷ Nghiên.

Hani sinh năm bao nhiêu?
Hani sinh năm bao nhiêu?

Hani có nét đẹp rất khác biệt với vóc dáng thon gọn, chân dài hoàn hảo đã đánh gục trái tim người hâm mộ từ học sinh, sinh viên cho đến nhiều người đã hết tuổi Teen nhưng vẫn bị Hani quyến rũ.

Hani sinh ra tại đâu?
Hani sinh ra tại đâu?

Hani có điểm đáng yêu rất tự nhiên là có thể ngủ gật mọi lúc mọi nơi tuỳ thích và hói ca” là biệt danh đáng yêu mà fan Việt đặt cho Hani vì vầng trán rộng của cô nàng sau đêm diễn MBC Music K-Plus Concert đầu tiên tại SVĐ Mỹ Đình Hà Nội.

Tại sao gọi Hani là người chồng quốc dân?
Tại sao gọi Hani là người chồng quốc dân?

Đối với các mem trong động “Chết Cười Cùng EXID” thì luôn yêu Hani vì cô nàng là thành viên “nam tính” nhất nhóm EXID và bởi Hani luôn có những hành động, cử chỉ ít nữ tính nên được nhiều fan trong động “Chết Cười Cùng EXID” coi là người chồng Quốc dân.

Hani có đúng là mẫu người trong mơ?
Hani có đúng là mẫu người trong mơ?

Vừa qua cộng đồng fan của Hani dậy sóng trước những bình luận của anh chàng thực tập sinh về Hani trên facebool trong quá khứ. Rất nhiều lời bình chỉ chích nặng nề dành cho Y khi dám xúc phạm đến người chồng Quốc dân – Mỹ từ dùng để chỉ tình cảm của Fan dành cho Hani. Xem thêm tại https://duocsaigon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *