Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn Thông Báo Tuyển Sinh 2019

Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn Thông Báo Tuyển Sinh 2019

Để bổ sung nhận lực xét nghiệm cho ngành Y tế, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mở lớp tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn học trong vòng 20 tháng.

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học đang đần khẳng định vai trò quan trọng của mình

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học đang đần khẳng định vai trò quan trọng của mình

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019?

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm ra đời tạo nên sự phát triển nhảy vọt của toàn ngành Y tế, ngày nay, nếu như không có sự đóng góp tích cực của những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm thì bác sĩ khó lòng chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân. Đây được xem là ngành có vai trò quan trọng trong bộ máy hoạt động ngành Y tế. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại ngành kỹ thuật Xét nghiệm vẫn còn đang thiếu hụt nguồn nhân lực trong lĩnh vực này rất nhiều.

Chính vì thế có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp các ngành Kinh tế, Sư phạm, Du lịch…  sau khi ra trường chưa tìm được việc làm đã nhanh chóng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học với hy vọng đổi đời, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Sinh viên tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể làm ở những đâu?

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn có thể đảm nhận các vị trí sau:

 • Trở thành nhân viên tại các bệnh viện hoặc các Trung tâm y tế, làm tư nhân với nhiệm vụ là tiến hành các xét nghiệm cần thiết được giao phó.
 • Có thể trở thành giảng viên giảng dạy nghiên cứu về xét nghiệm y học tại các cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu.
 • Có thể tham gia vào các cơ quan/tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm học tại Sài Gòn

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm học tại Sài Gòn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên có nguyện vọng học tập, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019 với điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành như: Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Kỹ thuật, báo chí, sư phạm…
 • Lý lịch trong sạch, phẩm chất đạo đức khá, không vi phạm pháp luật và có sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.

Trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường, thí sinh được đào tạo trong thời gian 20 tháng.  Thí sinh sẽ được học tập trau dồi các kiến thức bổ ích cũng như kỹ năng chuyên môn ngành Xét nghiệm. Đồng thời được đào tạo theo mô hình học tập chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật, trang thiết bị Y tế hiện đại, có cơ hội vừa học vừa thực hành vận dụng kiến thức vào thực tế tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở Y tế nhờ sự liên kết hợp tác của Nhà trường. Ra trường có đủ kiến thức, năng lực, kinh nghiệm đạt được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

Thí sinh đăng ký tham gia dự tuyển cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 01 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học trong vòng 20 tháng

Đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học trong vòng 20 tháng

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn – Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm uy tín

Để nói về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng, uy tín nhất hiện nay thì Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chính là địa chỉ mà người học cần nhất hiện nay. Với mục tiêu đào tạo “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mang đến cho người học những kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm đầy đủ nhất để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người.

Không chỉ trong hiện tại mà quá khứ và tương lai, Nhà trường luôn nỗ lực trong việc nâng cao cơ sở vật chất để đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Nếu muốn biết thêm thông tin về quá trình tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cũng như các ngành đào tạo khác của Nhà trường, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để biết thông tin chi tiết nhất.

Địa chỉ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Địa chỉ nhận hồ sơ và đào tạo: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981