Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn không giới hạn chỉ tiêu

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn không giới hạn chỉ tiêu

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 không giới hạn chỉ tiêu, chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển của nhà trường

Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngày càng được nhiều thí sinh lựa chọn

Trong vài năm trở lại đây, lượng hồ sơ thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không ngừng tăng. Bên cạnh đó Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh Y học và Xét nghiệm Y học cũng thu hút nhiều sự quan tâm. Lý do được nhiều người lựa chọn đó là:

  • Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong số ít Trường top đầu chuyên đào tạo Y – Dược được các Giáo sư đầu ngành và các đối tác doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Ngoài ra Trường đã có uy tín và kinh nghiệm trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tạo ra Dược sĩ “giỏi chuyên môn, giàu Y đức”.
  • Giảng viên của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là các chuyên gia đầu ngành Y Dược, cố vấn chuyên môn cho các Bệnh viện, có kinh nghiệm trong giảng dạy nhiều năm, có trình độ, chuyên môn và có tâm huyết với nghề.
  • Cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đạt chuẩn theo Bộ LĐTBXH với hệ thống giảng đường, khu thực hành, thư viện, ký túc xá, sân chơi cho sinh viên.

Đào tạo Dược sĩ Sài Gòn uy tín chất lượng 2019

Đào tạo Dược sĩ Sài Gòn uy tín chất lượng 2019

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019 không giới hạn chỉ tiêu

Thí sinh chọn ngành văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có nhiều cơ hội hơn so với các ngành khác sau khi tốt nghiệp ra trường vì vậy hãy nhanh tay đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ: số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Nói về chỉ tiêu tuyển sinh năm nay của nhà trường, Hội đồng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của trường cho biết: “Do nhu cầu của các bạn trẻ và cả người đi làm đăng kí nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược quá đông. Để giải quyết vấn đề này Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn quyết định không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019. Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, nhà trường sẽ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong cả năm, tuy nhiên thí sinh nên đăng ký sớm để cơ hội trúng tuyển cao nhất và được học sớm nhất.”

Như vậy, những bạn có nhu cầu và mong muốn theo học có thể yên tâm, chỉ cần đủ điều kiện học và nộp hồ sơ về nhà trường là bạn có thể tham gia các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Nhà trường sẽ đào tạo tốt nhất cho sinh viên để sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn có thể vào những bệnh viện lớn hoặc các trung tâm tư nhân làm việc.

Tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Theo thông tư của Bộ LĐTB&XH các Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển vì thế Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 ở Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ đưa ra điều kiện xét tuyển như sau:

  • Có một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên ở bất kì ngành nghề nào trên cả nước
  • Có sức khỏe theo quy định hiện hành.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy chuẩn của nhà trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học viên ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm: Làm ở trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, sản xuất và phân phối thuốc, Dược sĩ lâm sàng, Giảng viên ở các Trường Y Dược…

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại: số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.