Tuyển Sinh Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Năm 2019 Học Tại Sài Gòn

Tuyển Sinh Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Năm 2019 Học Tại Sài Gòn

Ngành Xét nghiệm Y học đang có bước phát triển mạnh mẽ do đó những thí sinh học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019 sẽ có một tương lai vô cùng rộng mở.

Ngành Xét nghiệm Y học đang có bước phát triển mạnh mẽ

Ngành Xét nghiệm Y học đang có bước phát triển mạnh mẽ

Cơ hội làm việc lớn khi theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học

Xã hội ngày càng phát triển, khoa học ngày càng hiện đại thì công tác khám chữa bệnh hiện nay không chỉ đơn thuần căn cứ vào những biểu hiện, triệu chứng lâm sàng mà các xét nghiệm cận lâm sàng đã được ứng dụng một cách rộng rãi, cho kết quả chính xác và đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc phát hiện, chuẩn đoán và điều trị bệnh.

Ngành Xét nghiệm y học sẽ giúp các bác sĩ có thể biết trước được tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và từ đó đưa ra các phương pháp chữa trị, phác đồ điều trị phù hợp với từng đối tượng. Do vậy, các cơ sở y tế khám chữa bệnh, các bệnh viện lớn rất cần đến những kỹ thuật viên xét nghiệm y học. Hiện nay số lượng kỹ thuật viên xét nghiệm lại chưa thể đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh, do vậy Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã nhận được chỉ thị đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng từ Bộ Lao động thương binh và Xã hội.

Năm 2019 nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học 2019

Tất cả thí sinh có mong muốn theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần đáp ứng được đầy đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà trường đề ra bao gồm:

  • Là thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học lớp 12 và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019)
  • Có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Nếu như đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì thí sinh hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2019 để thực hiện ước mơ của mình.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học nên chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đều được xây dựng trên mô hình Viện – Trường, kết hợp song hành giữa đào tạo lý thuyết chuyên môn và thực hành tay nghề, đảm bảo sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là 3 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình học, bằng tốt nghiệp thí sinh được cấp là bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, thí sinh hoàn toàn có thể tiếp tục Liên thông Đại học ngay để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng được các yêu cầu trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra hoặc có thể sử dụng tấm bằng đó để ứng tuyển vào các vị trí trong các bệnh viện, cơ sở y tế.

Thí sinh cũng có thể đăng ký học các ngành khác như Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học với điều kiện xét tuyển và hồ sơ tuyển sinh như chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm y học.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học 2019

Để được nhập học một cách nhanh nhất thì thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm theo quy định của Trường:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 năm 2019).
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2019

Nhà Trường nhận hồ sơ vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính. Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà Trường hoặc gửi hồ sơ xét tuyển bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

Thí sinh sau khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm xong hãy gửi hồ sơ theo địa chỉ sau đây: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.

Nguồn bài viết: duocsaigon.com.vn