Trường Sỹ Quan Không Quân Và Học Viện Cán Bộ Thông Báo Điểm Sàn Xét Tuyển 2019

Hiện tại đã có thêm 2 trường, Sỹ quan Không quân và học viện Cán bộ công bố điểm sàn xét tuyển hồ sơ vào trường năm 2019

Hầu hết điểm sàn xét tuyển các trường ĐH đã được công bố

Hầu hết điểm sàn xét tuyển các trường ĐH đã được công bố

Trường Sỹ quan Không quân

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trường Sỹ quan Không quân đã được thông báo rộng rãi đến các thí sinh. Dựa vào mức điểm này của trường học sinh có thể thay đổi nguyện vọng phù hợp với mức điểm của mình.

Theo đó, đối với hệ đại học ngành Chỉ huy Tham mưu Không quân (Phi công quân sự), điểm sàn xét tuyển là 16 điểm.

Hệ cao đẳng ngành Kỹ thuật Hàng không, điểm sàn là 15 điểm đối với cả thí sinh ở miền Bắc và miền Nam.

Trường Sỹ quan Không quân thông báo về thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đối với hệ cao đẳng Kỹ thuật Hàng không muộn nhất là ngày 29/7/2019. Đối với các trường hợp gửi theo đường bưu điện sẽ được tính theo dấu ở bưu điện địa phương.

Với mức điểm sàn vừa được nhà trường công bố, thí sinh có thể dựa vào kết quả thi THPT quốc gia 2019 để điều chỉnh nguyện vọng cho phù hơp.

Học viện Cán bộ

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển đầu vào trường Học viện cán bộ TPHCM năm 2019 đã được công bố. Theo đó, Hội đồng tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019 Học viện Cán bộ TPHCM thông báo điểm thấp nhất vào trường là 16 điểm

Danh sách trúng tuyển công bố vào ngày 9/8/2019 tại trang thông tin điện tử http://tuyensinh.hcmca.edu.vn

Thí sinh trúng tuyển thực hiện Xác nhận nguyện vọng tại Học viện Cán bộ TPHCM TỪ 8h ngày 10/8/2019 đến 17h ngày 14/8/2019 ( kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật ). Sau thời gian trên, thí sinh không làm thủ tục xem như từ chối kết quả trúng tuyển.