Trường ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn TPHCM Đã Có 629 Thí Sinh Trúng Tuyển

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM mới đây đã công bố danh sách những thí sinh trúng tuyển theo quy định của Bộ và theo diện xét học bạ

629 thí sinh đã trúng tuyển trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TPHCM

629 thí sinh đã trúng tuyển trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TPHCM

Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc gia TP.HCM đã công bố kết quả trúng tuyển bằng phương thức tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD- ĐT, ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Theo thông tin Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cập nhật được có 74 thí sinh trúng tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT và 555 thí sinh trúng tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển của ĐH Quốc gia TP.HCM HCM.

Thí sinh trúng tuyển phải mang theo bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đến Phòng Đào tạo từ ngày 22-23/7/2019 để nhận giấy báo trúng tuyển trực tiếp. Nhà trường không gửi giấy báo trúng tuyển hai phương thức này qua đường bưu điện. Mỗi thí sinh trúng tuyển có thời gian, địa điểm xác nhận nhập học/nhập học riêng cho mỗi phương thức và ngành học.

Ngoài hai phương thức tuyển sinh trên, năm 2019 Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM còn xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia; Xét tuyển dựa vào kết quả kiểm tra trình độ năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Nhà trường khuyến cáo, thí sinh trúng tuyển, khi xác nhận nhập học phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 và sẽ không được rút ra với bất kỳ lý do nào.