Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược Năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ đào tạo Trung cấp Y Dược Sài Gòn, với những thí sinh đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp trình độ THCS trở nên

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Trung cấp Y Dược uy tín

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo đến các thí sinh có nhu cầu theo học hệ đào tạo Trung cấp Y Dược năm 2019 những thông tin về quy định tuyển sinh cũng như điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần lắm rõ những thông tin này để thuận tiện nhất trong quá trình ứng tuyển.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường được phép chủ đông trong công tác tuyển sinh cũng như xây dựng phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và Trung cấp Y dược theo chỉ đạo của Bộ Lao động TB&XH. Năm 2019 nhà trường đã tiến hành tuyển sinh Trung cấp Y Dược trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, điều kiện để đăng kí tuyển sinh Trung cấp Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 cụ thể như sau:

  • Thí sinh theo học Trung cấp Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn phải đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp trình độ Trung học cở sơ(THCS), Trung học phổ thông(THPT), Bổ túc văn hóa(BTVH).
  • Thí sinh theo học Trung cấp Y dược Sài Gòn tạo tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần có đủ điều kiện sức khỏe để theo học, đồng thời cũng không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Với mục tiêu đào tạo lấy chất lượng đào tạo làm trọng tâm, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn liên tục đổi mới phương pháp đào tạo theo mô hình Viện – Trường, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Ngoài việc liên kết với các bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh thì với hệ thống trang thiết bị, phòng thực hành, phòng thí nghiệm của nhà trường theo đúng quy định của Bộ Y tế đã và đang đem lại kết quả cao trong công tác đào tạo, giúp tỉ lệ sinh viên ra trường luôn có việc làm tăng cao

Thời gian đào tạo Trung cấp Y dược Sài Gòn năm 2019

Thời gian đào tạo Trung cấp Y dược Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện theo quy định của bộ LĐTB&XH. Thời gian đào tạo sẽ được áp dụng phù hợp cho từng đối tượng và trình độ học vấn khác nhau, cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Tuy nhiên, đối tượng này vào giờ hành chính sẽ học bổ sung văn hoá lớp 10, 11, 12, trong khi 2 ngày cuối tuần tức thứ 7&CN sẽ học chuyên môn Trung cấp Y dược.
  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Đối tượng này sẽ học song song các kiến thức văn hóa và chuyên ngành vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Như vậy với hệ đào tạo Trung cấp Y Dược, sinh viên sẽ trải qua thời gian đào tạo là 2 năm, tuy nhiên tùy vào bằng cấp hiện tại mà mỗi sinh viên sẽ có khung thời gian đào tạo khác nhau. Sau khi hoàn thành khoá học sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Trung cấp Y Dược chính quy theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019

Ngay từ bây giờ mọi thí sinh có nhu cầu theo học hệ đào tạo Trung cấp Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể hoàn thiện hồ sơ đăng xét tuyển Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019 bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc BTVH.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng kí học Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019 thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981