Trở Thành Dược Sĩ Nhanh Nhất Nhờ Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược

Chỉ mất khoảng thời gian đào tạo 20 tháng, những thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã có trong tay tấm bằng tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng và có thể ứng tuyển vào các vị trí mong muốn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn tuyệt vời cho những thí sinh muốn trở thành Dược sĩ

Khoảng 10 năm trước những ngành như Sư phạm, Công an, Tài chính, Ngân hàng,…khuấy đảo thị trường tuyển sinh thì vị trí này trong những năm gần đây nhường chỗ cho các khối trường ngành Y Dược. Với tính ổn định, sinh viên ra trường có việc làm ngay, cơ hội nghề nghiệp không ngừng mở rộng chính là sức hút mà các bạn trẻ không thể rời mắt. Đây được đánh giá là một trong những lựa chọn thông minh khi nhu cầu về tuyển dụng các khối ngành Y Dược không ngừng gia tăng, đặc biệt là nguồn lao động Dược sĩ, Trình Dược viên chất lượng cao. Đặc biệt học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là con đường ngắn nhất giúp bạn trở thành Dược sĩ Cao đẳng nhanh nhất.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rút ngắn khoảng cách trở thành Dược sĩ

Trước bối cảnh điểm chuẩn thi vào các trường Đại học Y, Dược cao như hiện nay thì việc trở thành sinh viên của các trường này vô cùng khó khăn. Đặc biệt với những sinh viên có lực học trung bình thì cơ hội lại càng mong manh. Nhằm giúp sinh viên tiến gần hơn đến ước mơ ngành nghề của bản thân, sinh viên có thể đăng ký theo học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, qua đó sẽ được đào tạo chuyên sâu cũng như trau dồi kiến thức về ngành Y, Dược khi sinh viên đã tốt nghiệp xong các trường Đại học Cao đẳng khác

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn của Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh là lựa chọn hàng đầu hiện nay khi không chỉ mang đến bạn tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy mà còn giúp người học có những kiến thức vững vàng nhất của ngành, kỹ năng chuyên môn, tay nghề được rèn luyện thuần thục nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường, chú trọng kỹ năng thực hành dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại.

Thêm vào đó khung thời gian học tập linh hoạt với thời gian ngoài giờ hành chính trong các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả ngày thứ 7 và chủ nhật sẽ hỗ trợ không nhỏ cho những thí sinh vừa học vừa làm. Với những thí sinh có mong muốn nâng cao chuyên môn thì ngay sau khi tốt nghiệp, bạn có thể Liên thông Đại học nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Thí sinh muốn trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản như:

  • Là công dân Việt Nam, sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu tránh nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các nhóm chuyên ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Sau khi trúng tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh chỉ mất 20 tháng để trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng hành nghề. Sau khi kết thúc thời gian đào tạo thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể mở quầy thuốc hoặc ứng tuyển vào các công ty dược phẩm mà mình mong muốn

Ngoài chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn còn đào tạo các ngành khác để đáp ứng nguyện vọng của thí sinh như: văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học, văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học.

Mọi thông tin tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Hoặc có thể đến văn phòng tuyển sinh của trường tại số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh để được các cán bộ tuyển sinh tư vấn tận tình nhất.