Tiềm Năng Phát Triển Khi Học VB2 Cao Đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học

Tiềm Năng Phát Triển Khi Học VB2 Cao Đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học

Với nhiều cử nhân ĐH-CĐ học VB2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh luôn được coi là lựa chọn đúng đắn, nhất là khi những tiềm năng phát triển đối với ngành này luôn vượt trội

Học VB2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học tai Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có nhiều tiềm năng phát triển

Học VB2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học tai Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có nhiều tiềm năng phát triển

Tình trạng thất nghiệp của cử nhân ĐH-CĐ hiện nay

Hiện nay tình trạng cử nhân Đại học – Cao đẳng kinh tế,… ra trường phải bỏ bằng để làm những công việc trái ngành với mức lương bèo bọt đã khá là quen thuộc đối với nhiều người. Đặc biệt hơn trong với tình trạng khó khăn tìm kiếm việc làm hiện nây cộng thêm nhưng kinh nghiệm làm việc thực tế còn non yếu đã đẩy không ít những cử nhân ĐH-CĐ vào tình trạng thất nghiệp.

Nếu như các ngành khác, bản thân người học khó có thể chắc chắn tìm cho mình một công việc đúng ngành với mức lương phù hợp thì đối với các ngành nằm trong lĩnh vực Y Kỹ thuật hình ảnh Y học đặc biệt là ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học, đa phần các chuyên gia cho rằng cơ hội việc làm là rất lớn khi đây là ngành không thể thiếu trong xã hội và nguồn nhân lực thực tế đang chưa đủ để đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Bởi vậy hiện nay việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học trong xã hội không phải là việc hiếm gặp, nhất là khi xu hướng hướng đa dạng hóa chuyên môn và kỹ năng ngày càng mở rộng và lớn mạnh.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học giải pháp cho tình trạng thất nghiêp

Hiện nay nhiều cử nhân ĐH-CĐ sau khi ra trường đã tìm giải pháp mới để bản thân không rơi vào tình trạng thất nghiệp bằng hình thức theo học thêm một văn bằng 2 Cao Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn. Việc chọn đúng ngành học phù hợp với nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe của người bệnh trong xu thế phát triển xã hội được đánh giá rất cao bởi đây là điều vô cùng quan trọng giúp thí sinh có thể tạo nên những thành công trong tương lai.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh là một một trong những gợi ý về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và đồng bằng Sông Cửu Long mà thí sinh có thể tham khảo.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn được đánh giá là địa chỉ đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học uy tín, chất lượng khi nhà trường triển khai chương trình đào tạo thực tiễn, ít lý thuyết, nhiều thực hành thực tập tại các bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và phòng thực hành của nhà trường để người học ra trường giỏi kỹ thuật hình ảnh Y khoa.

Hơn thế nữa, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng ứng dụng nhiều nhiều công nghệ kỹ thuật số mới đưa vào giảng dạy trong ngành hình ảnh y khoa để giúp sinh viên làm quen với các trang thiết bị hình ảnh kỹ thuật số mới.

Chính bởi vậy sinh viên sau khi ra trường được đảm bảo được trình độ tay nghề, đồng thời với tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn chính quy mà nhà trường cấp thì sinh viên có thể yên tâm làm việc tại mọi cơ sở Y tế với cơ hội việc làm rộng mở hoặc liên thông nên bậc học cao hơn nếu có mong muốn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện tại đang tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn. Cụ thể thí sinh muốn theo học chỉ cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản như:

  • Đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở nên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học

Với những thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh trên đều có cơ hội trở thành sinh viên tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn về nhà trường theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Cụ thể hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn sẽ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981