Thực Tập Sinh Kwon Hee Jun Bình Luận Khiếm Nhã Về Hani Gây Kích Động Cộng Đồng EXID

Người hâm mộ đang yêu cầu tổ sản xuất chương trình làm rõ sự tình, tránh ảnh hưởng đến các trainee khác.

Dù tới 3/5 mới chính thức phát sóng tập đầu tiên nhưng Produce X 101 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau khi công bố sân khấu biểu diễn ca khúc chủ đề _JIMA, danh tính 101 thực tập sinh tham gia vào chương trình cũng dần lộ diện.

Độ phủ sóng càng cao đồng nghĩa với thị phi càng nhiều. Mới đây, thực tập sinh Yoon Minguk đến từ Source Music đã bị người hâm mộ xứ Hàn tẩy chay vì dính đến lùm xùm nhân cách.

Bài viết tố cáo Yoon Minguk của nạn nhân hiện đã nhận được hàng nghìn lượt retweet và thảo luận trên Twitter:

“Gửi tới những ai đang tìm hiểu về Yoon Minguk, hãy thử tìm kiếm cái tên Lens Man mà xem. Cậu ta từng uống rượu và hút thuốc thời học cấp 2.

Đây chính là loại người thường xuyên chửi thề và pha trò về gia đình. Rất nhiều bạn cùng lớp của Yoon Minguk sốc khi hay tin cậu ta tham gia Produce. Hãy loại bỏ người này trước khi quá muộn…”

Người đăng bài (tạm gọi là A) cho biết mình từng bị Yoon Minguk bắt nạt trong nhà vệ sinh bệnh viện, trước sự chứng kiến của nhiều bạn học khác.

Thực tập sinh Yoon Min Guk

Thực tập sinh Yoon Min Guk

Chuyện xảy ra khi A đến bệnh viên thăm người ốm thì bắt gặp Yoon Minguk và một tiền bối nữ khác. Ban đầu cả ba nói chuyện khá vui vẻ, thậm chí họ còn đùa giỡn lẫn nhau. Đột nhiên tiền bối nữ tỏ ra bực bội và cho rằng A đã làm “tổn thương” Yoon MInguk và cô ấy bằng những lời nói vô tâm. A còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì đã bị Yoon Minguk lôi vào nhà vệ sinh bệnh viện.

Bởi vì Yoon Minguk học trên A một lớp, chính vì thế cậu ta sử dụng cái cớ “tiền bối dạy bảo hậu bối” để đánh đập và chửi bới A. Dù cho A liên tục nói xin lỗi, Yoon Minguk vẫn tiết tục tát vào mặt và đạp vào ngực A.

Nạn nhân cảm thấy hoảng sợ khi một kẻ côn đồ như Yoon Minguk đang quảng bá dưới hình tượng thực tập sinh “sạch không tì vết”. “Chuyện sẽ tồi tệ hơn nếu cậu ta được ra mắt, xin hãy loại trainee này ra ngay bây giờ…” – A viết.

Đáng nói Yoon Minguk không phải thực tập sinh duy nhất bị tố nhân cách tồi. Trước đó đã có tới 3 trainee vấp phải sự chỉ trích của netizen khi những hành động xấu xí trong quá khứ của họ bị phanh phui trên mạng.

Đầu tiên là Lee Jun Hyuk – trainee 20 tuổi đến từ DSP Media. Cậu ta bắt đầu yêu đương và có bạn gái từ thời tiểu học. Năm cấp 3 từng ép các đàn em khóa dưới tham gia vào sự kiện “free hug” nhưng cuối cùng lại đòi tiền họ (với giá 200 won/lần ôm).

Trong đoạn chat KakaoTalk bị tung lên mạng giữa Lee Jun Hyuk và bạn bè, cậu ta đã dùng những lời lẽ đùa cợt: “Tao đã kiếm được 10.000 won chỉ bằng mấy cái ôm” hay “Mỗi ngày tao đều kiếm được tiền từ việc ôm gái”…

Lee Jun Hyuk thuộc lớp A trong Produce X 101.

Nhân vật tiếp theo dính lùm xùm chính là Kim Sihoon (tên thật là Kim Nampyo) của Brand New Music. Trên mạng từng xuất hiện hình ảnh chụp nam trainee vào hộp đêm uống rượu khi chưa đủ tuổi.

Kim Sihoon (21 tuổi)

Netizen phát hiện ra thực tập sinh Kwon Hee Jun (18 tuổi) trực thuộc Creker Entertainment từng để lại những bình luận khiếm nhã về EXID Hani trên trang Facebook cá nhân.

Kwon: Chào hỏi bạn gái của tao đi

Bạn: Cô ấy là của em anh à.

Kwon: Đã nói là của tao mà.

Bạn: Vậy chia đôi đi. Em lấy phần ngực nhé.

Kwon: Vậy tao lấy phần thân dưới.

Đoạn hội thoại được tìm thấy từ Facebook cũ của Kwon Hee Jun.

Dưới đây là bình luận của cư dân mạng xứ Hàn tại diễn đàn Pann.

– Cần phải loại bỏ thực tập sinh Kim Sihoon. Cậu ta đã từng dính scandal và chuyện ấy lan truyền trên Twitter trong một thời gian dài. Vì cậu ta mà hình ảnh của Brand New Music đang dần xấu đi.

– Trường cấp 2 mình học chỉ cách trường của Yoon Minguk 3 phút đi bộ mà thôi. Hầu như chẳng có tin tốt đẹp nào xung quanh cậu ta cả. Twitter giờ trở nên hỗn độn, anh trai hàng xóm của chúng tôi bắt đầu nổi rồi.

– Đưa bài viết này lên top trending ngay lập tức đi mọi người.

– Điên mất, tôi mới đăng bài này (Kwon Hee Jun bình luận về EXID Hani) cách đây 5 phút thôi mà bị xóa luôn rồi. Chúng ta cần đuổi cổ tên Kwon Hee Jun đi.

– Những đứa có nhân cách thối nát cần phải bị tống cổ ngay lập tức.

Nguồn: Lostbird.vn