Thông Báo Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Năm 2019

Thông Báo Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng đại học, cao đẳng.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Học ngành Y Dược tiềm năng phát triển trong tương lai

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng có xu hướng tăng cao. Bởi thế là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người thì ngành Y Dược được đánh giá là ngành học đầy tiền năng về cơ hội việc làm trong tương lai.

Nhận thấy cơ hội việc làm ngành Y Dược ngày càng tăng cao, có không ít thí sinh đã tốt nghiệp Đại học- Cao đẳng đều có mong muốn học thêm cho mình một tấm bằng ngành Y dược bằng hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là tấm bằng thứ 2 về hệ đào tạo các chuyên ngành Y Dược được cấp cho một người đã có một tấm bằng Đại học hoặc Cao đẳng. Đây được đánh giá là lựa chọn đúng đắn, là cơ hội mới với nhiều sinh viên đang mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Nằm trong hệ thống đào tạo các ngành Y Dược được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động,Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo lí tưởng của những thí sinh có yêu thích với lĩnh vực Y Dược tại thành phố Hồ Chí Minh và khu cực đồng bằng sông Cửu Long.

Hiện tại thực hiện mục tiêu đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực ngành Y Dược chất trình độ cao trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019.

Những thông tin về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 cụ thể:

  • Mã ngành xét tuyển: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học, Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • Phạm vi xét tuyển: Toàn quốc
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển thẳng, miễn thi
  • Điêu kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng cấp từ trình độ Cao đẳng, Đại học trở nên.

Thí sinh có mong muốn chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn được nhà trường tạo điều kiện để theo đuổi đam mê của mình.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Sau khi đủ điều kiện xét tuyển và đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh đã chính thức trở thành tân sinh viên của nhà trường. Về chương trình đào tạo, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã gắn kết với các Bệnh viện Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện thí điểm đào tạo ‘kép’, sinh viên sẽ được đào tạo cả về Trình độ và Y Đức, với mô hình “kép” Bệnh viện – Trường học song song đảm bảo sinh viên khi ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc.

Ngoài ra thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng áp dụng với các đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở nên với thời gian đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày thứ 7& CN.

Đáp ứng thời gian học của nhiều thí sinh, bởi với thời gian đào tạo trên sinh viên hoàn toàn có thể học tập mà không hề ảnh hưởng gì tới công việc hiện tại của bản thân. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và có thể ứng tuyển vào các cơ sở Y tế, Bệnh viện hoặc học liên thông nên các bậc học cao hơn trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Các thí sinh đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đăng Y Dược năm 2019 theo mẫu của nhà trường với các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc cơ quan nơi đang công tác.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

*Lưu ý:Những thí sinh đã tốt nghiệp ĐH-CĐ đang trong quá trình chờ cấp bằng ĐH-CĐ có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại nhà trường có thể nộp “giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong năm 2019”

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2019 bắt đầu từ ngày 1-1-2019 và ngừng tiếp nhân hồ sơ vào ngày 25-12-2019. Thí sinh cần nắm rõ thời gian để tránh mất cơ hội đăng kí học tại nhà trường.

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh, thí sinh có thể gửi về địa chỉ nhà trường Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hoặc có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981