Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Năm 2019

Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 theo hình thức xét tuyển áp dụng với thí sinh đã tốt nghiêp trình độ THPT.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Cơ hội phát triển khi theo học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Theo nhiều thống kê mới nhất cho thấy hiện nay tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y Dược tại các cơ sở Y tế trên toàn quốc đang thấp nghiệm trọng. Đặc biệt ngành Y Dược là ngành gắn liền với sự phát triển của mỗi quốc gia, bởi chỉ cần nhìn vào hệ thống Y tế, nhìn vào chất lượng sức khỏe của người dân là có thể biết quốc gia này phát triển như thế nào.

Bài toán về nhân lực được coi là bài toán khó đối với các nhà lãnh đạo trong thời đại Công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong thời kì quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.

Hiện nay, lĩnh vực Y Dược tại nước ta đã và đang được chính phủ chú trọng phát triển. Bởi vậy, ngay từ bây giờ những thí sinh theo đuổi ngành nghề thuộc lĩnh vực Y Dược được đánh giá là có cơ hội phát triển toàn diện trong tương lai, đặc biệt là những thí sinh định hướng theo học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sau khi đã tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Với gần 10 năm hình thành và phát triển thuộc hệ thống đào tạo các ngành Y Dược được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thuộc top Trường đứng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực đồng bằng Sông Cửu Long trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược trình độ Cao đẳng.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh có nguyện vọng theo học lĩnh vực Y Dược. Thông tin cụ thể về xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 như sau:

  • Mã ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn
  • Phạm vi: Toàn quốc
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng, miễn thi đối với thí sinh đáp ứng đủ điều kiện.
  • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã đỗ tốt nghiệp Trung học Phổ thông(THPT) hoặc Bổ túc văn hóa(BTVH), và đảm bảo đầy đủ sức khỏe để theo học đồng thời thí sinh cũng không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án…

Thí sinh chi cần đáp ứng được những điều kiện trên đây là có thể tiến hành đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 và trở thành tân sinh viên ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân lực ngành Y dược trình độ cao, ra trường có thể làm được việc ngay

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân lực ngành Y dược trình độ cao, ra trường có thể làm được việc ngay

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2019 tại nhà trường là 03 năm. Khi theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên sẽ được nhà trường tạo các điều kiện tốt nhất về học tập cho người học.

Như về kí túc xá cũng như những chính sách miễn giảm học phí cho đối tượng được ưu tiên(nếu có) đồng thời nhà trường cũng có nhũng suất học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng chương trình đà tạo gắn với thực tiễn, giúp người học ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc, nếu không có việc làm sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hoàn học phí.

Với cam kết mạnh mẽ về chất lượng đào tạo đã khiến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trở thành thương hiệu Dược Sài Gòn uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt sau khi tốt nghiệp xong khóa học Cao đẳng Y Dược tại nhà trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị trên toàn quốc và có thể ứng tuyển vào các cơ sở Y tế, Bệnh viện hoặc học liên thông nên các bậc học cao hơn trên toàn quốc.

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Trong năm 2019, thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh, có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyên theo mẫu của nhà trường, cụ thể các giấy tờ bao gồm:

  • Bản sao Học bạ cấp 3 THPT có công chứng.
  • Bản sao Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT có công chứng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019.
  • 02 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi Giấy báo trúng tuyển thông báo nhập học.
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 và 01 ảnh kích cỡ 2×3.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 có thể tiến hành gửi về nhà trường qua bưu điện hoặc có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thí sinh cần lưu ý thời gian nộp hồ sơ tại nhà trường trong năm 2019. Thời gian từ ngày 01/01/2019 đến 15/07/2019 dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.Và thời gian từ ngày 16/07/2019 trở đi dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 thí sinh có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại tư vấn tuyển sinh tại nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981