Thời Gian Tiếp Nhận Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Năm 2019

Thời Gian Tiếp Nhận Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 áp dụng với những thi sinh tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Y Dược Sài Gòn chất lượng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Y Dược Sài Gòn chất lượng

Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, với những thí sinh đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển đồng thời cũng đã hoàn thiện chính xác được hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ đào tạo chính quy trong năm 2019, cần phải nắm rõ được thời gian nhà trường tiếp nhận hồ sơ để tránh lãng phí thời gian cũng như đánh mất cơ hội theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trước tiên với những thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược hệ đào tạo chính quy tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 cần phải nắm rõ được những điều kiện tuyển sinh cũng như những ngành học mà nhà trường đang đào tạo

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2019

Thực hiện đúng quy định của bộ LDTB&XH Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019, theo hình thức xét tuyển miễn thi đầu vào áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ THPT hoặc tương đương. Bên cạnh đó thì sinh cũng cần phải có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với các mã ngành đào tạo: Cao đẳng Dược Sài Gòn; Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn; Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn; Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 sẽ áp dụng cho 2 nhóm đội tượng là thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước và thí sinh mới tốt nghiệp THPT trong năm 2019, cụ thể:

  • Đợt 1: Từ ngày 01/01/2019 đến 15/07/2019 dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.
  • Đợt 2: Từ ngày 16/07/2019 trở đi dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Thí sinh lưu ý, đây là những mốc thời gian để có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Cao đẳng Y Dược về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo đúng quy định. Tuy nhiên thí sinh cũng cần nhớ rằng cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bản sao Học bạ cấp 3 THPT có công chứng.
  • Bản sao Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT có công chứng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019.
  • 02 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi Giấy báo trúng tuyển thông báo nhập học.
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 và 01 ảnh kích cỡ 2×3.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín

Với gần 10 năm hình thành và phát triển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh là một trong số ít những trường đào tạo Y dược tại thành phố Hồ Chí Minh có mô hình đào tạo giúp cho sinh viên học tập và thực hành thực tế tại các bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh với thời gian đào tạo là 3 năm.

Vè Học phí Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cam kết thu theo quy định của Nhà nước, đồng thời có ưu đãi giáo dục miễn giảm 100% học phí năm 2019 cho thí sinh có điểm thi THPT Quốc Gia từ 18 điểm trở lên đối với các môn thi khối A (Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hóa – Sinh).

Các học kỳ năm học tiếp theo sẽ miễn giảm tới 100% học phí cho sinh viên có học lực tốt. Có hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học tập. Thêm vào đó là những chính sách an sinh – giáo dục miễn giảm học phí cho sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên vào các chuyên ngành đào tạo của nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện liên thông lên Đại học trên toàn quốc nếu như có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp

Với một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt như Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì thí sinh có thể gửi hồ sơ theo mốc thời gian quy định như trên về địa chỉ của nhà trường theo số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981