Thời Gian Nộp Hồ Sơ Xét Tuyển Trung Cấp Y Dược Sài Gòn Năm 2019

Việc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược chính xác và gửi về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong thời gian quy định, sẽ giúp thí sinh dễ dàng trở thành tân sinh viên của nhà trường

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thế nào?

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo đến tất cả các thí sinh thời gian nhận hồ sơ Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019, giúp thí sinh có thể chủ động hoàn thiện chính xác và gửi về Nhà trường theo đúng thời gian quy định.

Trước tiên để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược, thí sinh cần chuẩn bị và hoàn thiện được bộ hồ sơ đăng kí xét tuyển theo đúng mẫu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Trung cấp Y Dược hoàn chỉnh

Chính bởi trong năm 2019, điều kiện xét tuyển Trung cấp Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo đúng quy định chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên đồng thời thí sinh đủ sức khỏe và có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo. Nên mọi thí sinh đáp ứng được yêu cầu xét tuyển và có nhu cầu tham gia chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu (có bán tại các hiệu sách và cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc)
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp trình độ từ THCS trở lên.
  • 02 bản sao Học bạ THCS trở lên.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn lưu ý, thí sinh cần phải hoàn thiện đầy đủ những giấy tờ trong mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược trước khi gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng kí xét tuyển Trung cấp Y Dược

Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn mọi thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược cần chú ý thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển của nhà trường trong năm 2019, cụ thể Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược từ ngày 1-1-2019 đến 25-12-1019. Việc nắm rõ thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược giúp thì sinh nhanh tróng trở thành tân sinh viên hệ đào tạo Trung cấp Y Dược của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Thời gian đào tạo sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn căn cứ theo trình độ bằng cấp đầu vào. Với mỗi đối tượng sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược giống nhau là 2 năm, tuy nhiên khung thời gian đào tạo với từng đối tượng sẽ khác nhau. Với những thí sinh đã tốt nghiệp THCS sẽ học trong giờ hành chính các ngày thứ 2 đến thứ 6 để bổ sung kiến thức cơ bản, đồng thời sẽ học kiến thức chuyên môn vào 2 ngày thứ 7 và CN. Với đối tượng đã tốt nghiệp THPT/BTVH thì sẽ được đào tạo song song cả kiến thức cơ bản và chuyên ngành từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên dù học thời gian bao lâu thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn cam kết giúp các học viên có những hành trang tốt nhất để các có thể ra trường tìm được việc và làm được việc.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn

Mọi thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp Y Dược có thể tiến hành nộp hồ sơ ngay từ hôm nay, Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981