Thiếu Bảng Điểm Có Được Học Chuyển Đổi Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược?

Do sơ xuất nên tôi bị mất bảng điểm Cao đẳng kế toán, giờ muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì có đủ điều kiện xét tuyển không?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Mất bảng điểm có được xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019?

Đối với trường hợp này của bạn, ban tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y DượcTrường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh xin được trả lời như sau:

Căn cứ theo quy đinh của Bộ về tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2019 thì thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Nhà trường cần đáp ứng điều kiện đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên tại một ngành nghề bất kỳ ở một trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Nếu đáp ứng được điều kiện trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học, trong đó có kèm theo bản photo công chứng bảng điểm và bản tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

Như trường hợp trên của thí sinh, bạn hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Tuy nhiên trong trường hợp vì lý do nào đó mà bạn mất bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng kế toán thì bạn hãy đến nơi bạn đã học để xin cấp lại bảng điểm. Trong quá trình học, nếu như có bảng điểm bạn sẽ được chuyển điểm những môn học mà trước đây bạn đã học ở trường trước đó (điều kiện bắt buộc là môn học đó phải trùng tên và trùng số tín chỉ với môn học trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Nhà trường).

Tư vấn xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Dược năm 2019

Tư vấn xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Dược năm 2019

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi ngành Dược của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian học vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật thích hợp với những ai vừa học vừa làm.

Sau khi tốt nghiệp khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học viên được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc đăng ký học liên thông lên Đại học Dược nếu đáp ứng được các quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thí sinh có nhu cầu chuyển đổi làm hồ sơ bao gồm những giấy tờ dưới đây và gửi về nhà trường theo địa chỉ bên dưới.

  • 01 tờ phiếu đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. ( Dùng cho sinh viên đăng kí học Dược, điều dưỡng và xét nghiệm)
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tốt nhiệp.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Sơ yếu lí lịch bản thân có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh gửi hồ sơ đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bằng cách đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh hoặc gửi chuyển phát nhanh thông qua đường bưu điện đến địa chỉ sau: Số 215, Nơ Trang Long – Quận 11 – Phường Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *