Thầy giáo trẻ gây sốt với body 6 múi cuồn cuộn

Dáng vóc thư sinh cao ráo, gương mặt thanh tú cùng thần thái chuẩn “soái ca” trong bộ đồ cử nhân được chia sẻ trên công đồng mạng đã đốn tim không ít nhiều bạn nữ

Thời đi học, nhắc đến môn Vật lý là học sinh nào cũng ngán ngẩm bởi vì độ khó của nó. Vật lý học vốn khô khan và nhàm chán, đã thế cách truyền tải của các thầy giáo nếu không mềm mại thì khó ai mà tiếp thu. Những lúc ấy các cô cậu học trò chán nản lắm, muốn có thêm động lực học tập nhưng không biết phải bắt nguồn từ đâu.

Mới đây, hình ảnh một thầy giáo trẻ vừa tốt nghiệp sư phạm Vật Lý trường Đại học Đà Lạt được cư dân mạng lan truyền một cách chóng mặt. Dáng vóc thư sinh cao ráo, gương mặt thanh tú cùng thần thái chuẩn “soái ca” trong bộ đồ cử nhân, đã chinh phục con tim mọi thiếu nữ. Thậm chí khi vào trang cá nhân nhiều người còn mất máu hơn với thân hình cực phẩm sáu múi cơ bắp cuồn cuộn.

Nhìn ảnh thầy giáo trẻ này, ai cũng cho rằng lỡ như bài giảng có chán thật nhưng trên bục giảng có một thầy giáo thật đẹp trai, nam tính như thế này chắc chắn hứng học tập sẽ tăng lên rất nhiều.

Vì sở hữu ngoại hình điển trai như một “soái ca” nên anh chàng này đã làm “đốn tim” biết bao nhiêu nữ sinh và khiến cho dân mạng trở nên “phát cuồng” vì vẻ đẹp ấy. Thầy giáo “nam thần” ấy ngay lập tức gây sốt cộng đồng “mê trai”, những thông tin về người “soái ca phòng thí nghiệm” đã thu hút nhiều người quan tâm chú ý.

Theo Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tìm hiểu, thầy giáo này có tên là Hồ Hoàng Minh Trung, sinh năm 1997, hiện tại vừa mới tốt nghiệp ngành Sư phạm Vật Lý trường Đại học Đà Lạt. Anh chàng tiết lộ rằng mấy ngày hôm nay cảm thấy shock khi có quá nhiều người kết bạn và bình luận trên trang cá nhân. Lúc đi dạy học trò cũng “rần rần” không kém.

“Ban đầu cảm giác cũng khá là bất ngờ khi thấy hình ảnh của mình được chia sẽ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Khi thấy thầy của mình được đăng trên các group nhiều ng theo dõi thì tụi học trò cũng khá là “rần rần”, cảm giác chung là hơi ngạc nhiên, thấy tự hào về thầy, rồi có những đứa học trò muốn theo thầy đi tập gym, học thêm ngoài giờ cũng có nhiều học sinh đăng kí hơn”, anh chàng nói.

Khi được hỏi lý do tại sao lại chọn một ngành khó như sư phạm Vật Lý, Minh Trung cho hay: “Niềm đam mê với nghề của mình bắt đầu từ cấp 3, hồi đó cũng có nhiều bạn bè bảo mình có tướng giống thầy giáo và mỗi khi lên sửa bài cho các bạn thì mình thấy nghề giáo cũng rất là hay. Mình cảm giác sửa bài cho chúng nó mà chúng nó nghe mình sửa còn dễ hiểu hơn cả giáo viên nữa, lúc đó chỉ nghĩ rằng học thầy không bằng bằng học bạn mà. Đến khi thi đại học thì gia đình cũng góp phải thi vào sư phạm vì truyền thống của gia đình và mình cũng thấy nghề giáo cũng nên đã thi vào ngành Sư phạm Vật lý.

Trong các môn tự nhiên thì mình giỏi nhất là Toán nhưng thì lúc thi vào đại học trượt sư phạm Toán vì thiếu 0,5 điểm nên trúng tuyển nguyện vọng 2 của mình là sư phạm Vật Lý. Và từ khi bước chân vào đại học cảm thấy môn học này cũng rất là hay vì nó liên quan đến các vấn đề cuộc sống, các bài toán của nó cũng liên quan đến toán học nên mình cũng thích”.

Anh chàng cũng tiết lộ thêm: “Vật lý rất hay chứ không phải hay bình thường nữa vì nó bám sát với đời sống, những hiện tượng ngày nhỏ mình cứ nghĩ là đó nó tự nhiên hay một thế lực nào đó tạo ra nhưng tìm hiểu mới biết nó là các hiện tượng. Vì thế, đây chính là động lực để mình theo ngành này”‘.

Ngoài niềm đam mê sư phạm ra, Minh Trung còn có sở thích rất “healthy” đó chính là tập gym, mỗi ngày anh dành khoảng hơn một tiếng trong phòng gym sau những giờ đứng lớp. “Mình bắt đầu tập gym từ năm nhất đại học khi đó được một người bạn hướng dẫn. Nhìn lên các trang bìa tạp chí ở trong phòng tập tự nhiên trong lòng có một cảm giác lạ bị cuốn hút và từ đó quyết tâm và đặt mục tiêu để đạt được như những người này”, Minh Trung cho hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *