Tân sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng “gây sốt” bằng vẻ đẹp trong sáng lúc ngủ gật

Mới đây, mạng xã hội vừa xuất hiện loạt hình ảnh của một nữ sinh Trường ĐH Tôn Đức thắng với tư thế ngủ gật vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Hình ảnh nữ sinh đại học Tôn Đức Thắng ngủ gật được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn về trai xinh gái đẹp.

Hình ảnh nữ sinh đại học Tôn Đức Thắng ngủ gật được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn về trai xinh gái đẹp.

Ngay sau khi những hình ảnh chụp lén được chia sẻ, cộng đồng mạng đã ưu ái dành cho nữ sinh với danh xưng “hotgirl ngủ gật” kèm theo nhiều bình luận xin thông tin về cô nàng.

Theo thông tin ban truyền thông Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cập nhật được, nữ sinh xinh đẹp xuất hiện trong loạt ảnh ngủ gật gây số này là Lý Tuyết Cầm (SN 2001, quê Bình Thuận). Hiện 10X đang là sinh viên khoa Kế Toán, trường đại học Tôn Đức Thắng, TP.HCM.

Theo cô bạn Hồ Hoàng Kim (Sinh viên Khoa quản trị Kinh doanh đại học Tôn Đức Thắng) – cũng chính là người đăng tải những hình ảnh này chia sẻ, nữ sinh xinh đẹp xuất hiện trong loạt ảnh ngủ gật ấy có tên Lý Tuyết Cầm (SN 2001, sinh viên khoa Kế Toán trường đại học Tôn Đức Thắng).

Hoàng Kim và Tuyết Cầm vốn là những người bạn ở cùng phòng kí túc xá với nhau. Ngày 26/8 vừa qua, trường đại học Tôn Đức Thắng buổi sinh hoạt chung đầu năm nên tất cả các bạn cùng xuống Hội trường để tham gia. Trong lúc Tuyết Cầm chợp mắt, Hoàng Kim đã ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của bạn mình.

Chia sẻ với báo chí, cô bạn Lý Tuyết Cầm cho biết bản thân khá bất ngờ vì loạt ảnh ngủ gật của mình được chia sẻ rộng rãi và nhận được nhiều bình luận tích cực. Tuyết Cầm khá vui khi nhận được nhiều lời mời kết bạn.