Tầm Quan Trọng Của Bệnh Viện Nhà Thuốc Với Sinh Viên Cao Đẳng Y Dược

Tầm Quan Trọng Của Bệnh Viện Nhà Thuốc Với Sinh Viên Cao Đẳng Y Dược

Được rèn luyện trong môi trường bệnh viện nhà thuốc từ khi ngồi trên ghế nhà trường giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược vững tay nghề mà không phải đào tạo khi ra ngoài làm việc

Đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo mô hình bênh viện nhà thuốc

Đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo mô hình bênh viện nhà thuốc

Học Cao đẳng Y Dược nên chọn trường có mô hình bệnh viện nhà thuốc

Hiện nay ngành Y Dược đang được nhà nước chú trọng phát triển thành ngành mũi nhọn nên đây có thể coi là tín hiệu vui cho các doanh nghiệp Dược phẩm, Bệnh viện ở Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên học các Trường Đại học và Cao đẳng Y Dược có cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, đối với doanh ngiệp ở các công ty Dược, nhà tuyển dụng không chỉ yêu cầu đòi hỏi Dược sĩ vững kiến thức mà còn đánh giá cao kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn.

Đứng trước yêu cầu đó, việc tăng cường thời lượng thực hành, thực tế ở phòng thực hành, thí nghiệm và bệnh viện, nhà thuốc cho sinh viên là vấn đề vô cùng cấp thiết. Nhà trường có bệnh viện riêng hay có những môi trường thực tế thực tập cũng đã trở thành tiêu chí quan trọng để chọn trường học ngành Y Dược của nhiều thí sinh.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo theo mô hình bệnh viện nhà thuốc

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nhờ sự liên kết hợp tác doanh nghiệp, công ty Dược, nhà thuốc, bệnh viện,… giúp sinh viên có nhiều thời gian và cơ hội được tiếp xúc với thực tế. Và những nơi này cũng đang dần đóng vai trò là giảng đường quan trọng của sinh viên Y Dược nói chung và sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nói riêng.

Với định hướng đào tạo sinh viên phải làm được việc, đề cao tính ứng dụng, trong nhiều năm qua Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã khẳng định thế mạnh với chương trình thực tiễn và đặc biệt là mô hình Trường học – Bệnh viện.

Đối với ngành Cao đẳng Dược – bên cạnh việc đầu tư cho hệ thống cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn hợp tác chặt chẽ với các công ty Dược và chuỗi nhà thuốc uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nhằm xây dựng các kỳ học thực tế hiệu quả cho toàn bộ sinh viên theo học Chính quy, liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tính đến thời điểm này, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có nhiều đơn vị hàng đầu trong sản xuất, kinh doanh Dược phẩm ngỏ lời hợp tác. Đây chính là điều kiện để sinh viên Cao đẳng Dược thực tập tại các phòng nghiên cứu Dược học dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược.

Qua đó, các bạn sinh viên Cao đẳng Dược không chỉ củng cố được kiến thức mà còn phát triển tối đa kỹ năng, tích lũy hiệu quả kinh nghiệm làm việc thực tế – yếu tố quan trọng để tuyển dụng đánh giá cao trong thời đại hội nhập hiện nay.

Để trong thời gian thực tập ở các nhà thuốc, bệnh viện phát huy hiệu quả, sinh viên Cao đẳng Dược rất cần được làm quen với các trang thiết bị, công nghệ hiện đại ngay từ trong nhà trường để chỉ khi tiếp xúc, nghiên cứu và điều chế các loại Dược phẩm thì sinh viên mới có thể thực hành một cách thành thạo được.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Với nhu cầu học tập đông đảo cũng như thực hiện chỉ đạo tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh chỉ cẩn tốt ngiệp THPT là có cơ hội học tập và trải nghiệm mô hình đào tạo Y Dược mới nhất Viện – Trường.

Ngoài ra, nhà trường cũng tuyển sinh thêm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính và liên thông Cao đẳng Y Dược. Thí sinh có mong muốn theo học, liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 – 09.6881.6981