Sinh viên hoảng loạn khi phát hiện ký túc xá bốc cháy sau tiếng nổ lớn

Theo đó, vụ cháy xảy ra tại KTX của trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Rất may, sau vụ việc, không có bất kỳ thương vong nghiêm trọng hay ảnh hưởng đến tài sản nào của sinh viên.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh khu nhà số 2 ở khu vực ký túc xá bất ngờ có tiếng nổ lớn do chập điện, ngay sau đó, ngọn lửa bùng cháy khiến nhiều sinh viên hoảng loạn la hét. Sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 20/9 vừa qua tại Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội).

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, Ban Quản lý tòa nhà đã có biện pháp dập lửa và gọi xe cứu hỏa đến hiện trường kịp thời. Sau vụ việc, không có bất kỳ thương vong nghiêm trọng hay ảnh hưởng đến tài sản nào của sinh viên

Được biết, nguyên nhân ban đầu được các bộ phận có trách nhiệm tạm thời nhận định là do vào thời điểm đó, các bạn sinh viên đã đun nấu (sục nước sôi, nấu cơm…) quá nhiều dẫn đến quá tải, gây ra cháy cáp tổng và aptomat.

Trên thực tế, cháy nổ ở khu ký túc xá học sinh – sinh viên là tình trạng khá phổ biến, từng xảy ra ở nhiều khu vực.  Gần nhất, vào sáng 11/7,  vụ cháy xảy ra tại ký túc xá (KTX) Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng (đường Trần Hưng Đạo, Q.5, TP.HCM) dù không gây thiệt hại nhưng đã khiến nhiều cán bộ giảng viên, sinh viên (SV) có mặt tại tòa nhà này hoảng sợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *