trường cao đẳng dược sài gòn đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học sài gòn

Sinh Viên Cao Đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Ra Trường Làm Những Công Việc Gì?

Sử dụng các máy móc trong việc chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân là điều không thể thiếu trong các cơ sở y tế bệnh viện. Đây chính là cơ hội vàng cho thí sinh học Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh.

Công việc của người kỹ thuật viên hình ảnh y học bao gồm những gì?

Công việc của người kỹ thuật viên hình ảnh y học bao gồm những gì?

Theo số liệu thống kê cho thấy nhà tuyển dụng đang cần tuyển Kỹ thuật viên Kỹ thuật hình ảnh ngày càng nhiều. Trong khi đó, số người học thì không đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng. Để cải thiện tình trạng này, nhà trường đã chính thức thông báo tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học đối với các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Công việc của một Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh hệ Cao đẳng là gì?

Cùng với xu hướng của thế giới, Việt Nam đang ngày càng đón đầu xu thế với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để sử dụng kỹ thuật hình ảnh vào thực tế. Nhiều bạn mong muốn đăng ký theo học Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nhưng chưa nắm được thông tin về cơ hội việc làm cũng như những công việc thực tế mà bạn phải làm sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về công việc chuyên môn mà một Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh chuyên nghiệp cần làm hiện nay:

  • Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh sẽ người tiếp nhận giấy yêu cầu chụp của bác sĩ khi bệnh nhân đến phòng chẩn đoán hình ảnh. Ở đây, bạn sẽ là người thực hiện việc chụp X quang, chụp cắt lớp, xạ trị, ghi hình phóng xạ, cộng hưởng từ..Tất cả những chuyên môn liên quan đến chẩn đoán hình ảnh Y học đều là nhiệm vụ của một Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh cần biết.
  • Công việc mà bạn cần thực hiện đó chính là điều chỉnh thông số kỹ thuật chất lượng cao, điều khiển máy, chụp, rửa phim để cung cấp tư liệu để bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác bệnh của bệnh nhân.
  • Bạn sẽ là người hoàn tất và điền đầy đủ thông số kỹ thuật từ máy sau khi chụp vào giấy chuẩn đoán. Đó là những thông tin bao gồm ngày – tháng – năm sinh của bệnh nhân, kỹ thuật thực hiện là gì, vị trí chụp và mô phỏng lại thực trạng bằng các con số cụ thể.
  • Bạn cần đảm nhận công việc đó là lưu trữ và chuyển kết quả tới khoa lâm sàng của bệnh viện và tiến hành các khâu tiếp theo.
  • Giải quyết tất cả các vấn đề hoặc sự cố khi chiếu chụp cho bệnh nhân cần phải thông báo ngay lập tức cho trưởng khoa và xử lý ngay lập tức.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2019

Hiện nay, nhiều bạn trẻ đã và đang yêu thích nghề Kỹ thuật hình ảnh để đáp ứng nhu cầu nhân lực và sau này hứa hẹn sẽ có một công việc tốt, đạt được nguồn thu nhập ổn định và được làm việc với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Bởi vậy số lượng nhân sự ngành này nên các bạn trẻ xét tuyển vào ngành kỹ thuật hình ảnh tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cũng ngày càng nhiều hơn.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn còn đào tạo 3 ngành hot khác đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm với điều kiện xét tuyển như ngành kỹ thuật hình ảnh y học. Thí sinh có nhu cầu học tập hãy nhanh chóng làm hồ sơ tuyển sinh và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long – Phường 11 Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981