Phát Hành Cẩm Nang Tuyển Sinh Đại Học – Cao Đẳng 2019

Cẩm nang tuyển sinh Đại học Cao đẳng năm 2019 sẽ được phát hành vào sáng ngày 14/02/2019 với mức giá 20.000 đồng một quyển tại các nhà sách trên toàn quốc.

Phát hành Cẩm nang tuyển sinh đại học – cao đẳng 2019

Phát hành Cẩm nang tuyển sinh đại học – cao đẳng 2019

Cẩm nang tuyển sinh Đại học Cao đẳng năm 2019 sẽ là bộ tài liệu giúp ích cho các em học sinh đang học lớp 12 tìm hiểu thông tin tuyển sinh về tất cả các trường Đại học Cao đẳng năm 2019.

Cẩm nang tuyển sinh ĐH & CĐ 2019 do báo Tuổi Trẻ và Nhà xuất bản Thông Tấn liên kết ấn hành sẽ chính thức có mặt trên các sạp báo và nhà sách trên toàn quốc sáng 14-2. Giá: 20.000 đồng.

Với chủ đề “Chọn ngành nào để cạnh tranh được với máy móc?”, cẩm nang còn định hướng cho các bạn trẻ nắm bắt được thông tin ngành nghề theo hướng hội nhập quốc tế trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Cẩm nang tuyển sinh năm 2019 với 168 trang nội dung phong phú, sắp xếp khoa học theo 10 chương, cẩm nang còn cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất của Kỳ thi THPT quốc gia (đề thi, quy chế thi…) và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2019 và nhiều thông tin liên quan đến việc chuẩn bị tinh thần, sức khỏe… cho kỳ thi đạt kết quả cao nhất.

Nhóm tác giả thực hiện cẩm nang sẽ mang đến cho các bạn thí sinh những thông tin chính xác, trên cơ sở đó giúp các bạn có thể suy ngẫm chọn ngành, chọn trường cho mình sao cho phù hợp với năng lực, sự đam mê và yêu thích của mình.

Đặc biệt, nhiều bài viết trong cẩm nang kể lại những bài học “xương máu” của các thủ khoa; chuyện vào đời, chọn nghề của nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích như Vũ Cát Tường, Nguyễn Trần Trung Quân, Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy… đều được “bật mí” gần gũi và sinh động.

Chuẩn bị cho tương lai, cẩm nang còn mô tả khái quát cuộc sống tự lập, xa nhà sau thời phổ thông, cơ hội làm thêm…

Để trở nên nổi bật, sinh viên cần hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh, giao tiếp như thế nào trước khi vác đơn xin việc gõ cửa doanh nghiệp?

Nếu bạn có dự định du học, cánh cửa nào phù hợp với điều kiện kinh tế, sở thích và sức học bản thân? Những 9X đời đầu đã tìm cơ hội thực tập, giao lưu văn hóa – học thuật miễn phí ra sao, săn học bổng du học như thế nào?

Các em học sinh có thể liên hệ tại các nhà sách trên toàn quốc để đặt mua và hướng dẫn đặt mua. Ban biên tập sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về kỳ thi thpt quốc gia cũng như các thông tin về tuyển sinh năm 2019 nhanh nhất và chính xác nhất để các em học sinh cũng như phụ huynh đón đọc.