Nữ sinh ĐH Bách khoa Hà Nội vừa xinh đẹp, học giỏi lại viết chữ đẹp

Trịnh Minh Tâm là sinh viên năm thứ hai ĐH Bách khoa Hà Nội. 10X từng đoạt giải ba cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, giải nhất cuộc thi viết chữ đẹp của thành phố.

Theo Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cập nhật được, Trịnh Minh Tâm học ngành Kỹ thuật Sinh học, ĐH Bách khoa Hà Nội, đạt danh hiệu Miss Bách Khoa 4.0 năm 2018. Cô gái tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện của nhà trường.

Mới đây, Minh Tâm tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, vòng thi ảnh online có 15.000 lượt lilke. Minh Tâm chia sẻ cô gái đăng ký dự thi với mục đích khám phá những điều mới, thử thách bản thân và lưu giữ khoảnh khắc tuổi trẻ.

Nữ sinh tâm sự lịch học tại ĐH Bách khoa Hà Nội khá dày, phải sắp xếp thời gian vừa học vừa tham gia các hoạt động. Cô mong muốn mình vừa là sinh viên tốt vừa tham gia nhiều hoạt động thú vị khác.

10X chia sẻ Đại học Bách khoa Hà Nội là ước mơ từ thời cấp ba của mình. Cô cho rằng đây là ngôi trường không chỉ có truyền thống học tốt, khuôn viên đẹp, sinh viên còn năng động, giỏi giang.

Một trong những điều khiến cô tự hào là được làm sinh viên của ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi đây luôn có thầy cô, anh chị, bạn bè động viên, chia sẻ để Tâm tự tin thử thách bản thân trên những con đường mới.

Nhiều người cho rằng con gái theo ngành học về kỹ thuật của ngôi trường phần lớn là nam giới, Minh Tâm sẽ gặp khó khăn. Nói về điều này, 10X tâm sự khối ngành kỹ thuật và bách khoa là ước mơ của mình nên không ngại khó, khổ.

Ngoài thời gian học tập ở trường, “cô gái Bách khoa” tham gia làm người mẫu ảnh. Mẫu hình người phụ nữ mong muốn của Tâm là hiện đại, độc lập và thành công.Được chú ý trong cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Minh Tâm bày tỏ đó cũng là động lực để cô hoàn thiện các kỹ năng, cố gắng hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *