Những Thay Đổi Khi Liên Thông Cao Đẳng Xét nghiệm Sài Gòn Năm 2019

Những Thay Đổi Khi Liên Thông Cao Đẳng Xét nghiệm Sài Gòn Năm 2019

Năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn với nhiều điểm đổi mới phù hợp với thí sinh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Liên thông Cao dẳng Kỹ thuật xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Liên thông Cao dẳng Kỹ thuật xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Hiện nay tại các cơ sở Y tế số lượng Kỹ thuật viên hình ảnh có trình độ Trung cấp đang chiếm phần lớn. Đây chính là điểm hạn chế về trình độ chuyên môn của ngành kỹ thuật viên Xét nghiệm, bởi với trình độ Trung cấp thì không thể đảm bảo được yêu cầu về việc sử dụng những trang thiết bị Y học hiện đại của ngành học này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhu cầu thăm khám của người bệnh.

Vì vậy việc liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn để nâng cao trình độ là việc nên làm. Đồng thời trước thông tư chuẩn hóa cán bộ, viên chức ngành Y tế, phải chuẩn hóa trình độ Cao đẳng nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế, bên cạnh đó đáp ứng nhu cầu hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực ASEAN.

Như vậy, việc Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn được coi là bắt buộc đối với những cán bộ nhân viên ngành Y tế có trình độ trung cấp để có thể tiếp tục gắn bó với nghề. Hiểu được tâm lý của thí sinh muốn liên thông chuẩn hóa trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng đã tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019 với những điều kiện phù hợp và thời gian đào tạo không gây ảnh hưởng đến công việc hiện tại của thí sinh.

Cụ thể những điểm mới trong hình thức tuyển sinh năm 2019 sẽ được ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đề cập đến sau đây.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được Bộ LĐ TB&XH giao chỉ tiêu đào tạo nâng cao trình độ nguồn nhân lực có chuyên môn cao.

Thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019 theo quy định cụ thể:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh Y học…)
  • Thí sinh cần có sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình học.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019 theo hình thức thi tuyển. Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện đăng kí tuyển sinh sẽ chuẩn bị ôn luyện và sẵn sàng cho kỳ thi với 3 môn quan trọng: môn Toán, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng triển khai khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn ngoài giờ hành chính với thời gian học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Mặt khác, thời gian đào tạo chỉ trong 20 tháng, đảm bảo về trình độ chuyên môn của thí sinh về việc sử dụng và vận hành những trang thiết bị Y học hiện đại phục vụ việc cho ra kết quả xét nghiệm chính xác nhất

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đồng thời sinh viên sẽ được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc tiếp tục học liên thông lên bậc học cao hơn nếu như có nguyện vọng.

Trên đây là những điểm mới trong chương trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh muốn theo học hệ đào tạo này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về nhà trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Sài Gòn

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược (theo mẫu của nhà trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên nếu có

Có thể nói, theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn – Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh là quyết định đúng đắn hiện nay. Mọi thông tin về tuyển sinh, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981