Những rapper nhóm nhạc nữ với giọng rap nghe là nghiện

Không chỉ giọng hát chính và visual của các nhóm nhạc thần tượng KPOP mới có thể thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả cũng như người hâm mộ. Nếu bản thân nhóm có một rapper may mắn sở hữu chất giọng lạ lẫm, độc đáo thì chắc chắn nhóm cũng sẽ được công chúng quan tâm hơn rất nhiều.

Hãy cùng tìm hiểu về 6 nữ rapper có giọng rap tuyệt vời, cứ hễ vừa lên tiếng là khán giả biết ngay cô ấy là ai.

LE (EXID)

Từ khi ra mắt, LE của EXID đã nhận được sự chú ý nhờ tông giọng gợi cảm, có thể lên cao và xuống khàn đặc biệt của cô. Trên thực tế, nữ rapper còn là giáo viên và khách mời góp giọng trong một sản phẩm âm nhạc của Hyuna trong quá khứ!

Mimi (Oh My Girl)

Mimi cũng là một thần tượng khác mà bạn không thể bỏ lỡ! Giữa concept dễ thương và ngọt ngào của Oh My Girl, Mimi bỗng trở nên cá tính và ngầu đến không thể tin được khi cô ấy rap.

Yeeun (CLC)

Với sự trở lại gần đây nhất của CLC, Yeeun đã làm người hâm mộ ngạc nhiên với mái tóc bob ấn tượng của cô. Kể từ khi ra mắt đến nay, chưa bao giờ nữ thần tượng trở nên cuốn hút và sexy đến vậy. Một khi đã chú ý đến Yeeun, người ta càng phải gật gù công nhận vì chất giọng khác lạ mỗi khi rap của cô nàng.

Exy (Cosmic Girls/WJSN)

Exy là một trong những rapper thần tượng hiếm hoi lọt vào cuộc thi “Unpretty Rapstar”. Exy đã chứng minh thực lực thật sự đáng gờm của mình vào lúc đó!

Moonbyul (MAMAMOO)

Chắc chắn không thể bỏ lỡ Moonbyul nếu đề cập đến rapper của các nhóm nhạc nữ. Chất giọng tuyệt vời và sâu sắc của cô trái ngược hoàn toàn với giọng hát của 3 thành viên còn lại, điều đó đã tạo nên một nét cuốn hút lạ kỳ của MAMAMOO đối với người hâm mộ.

Jennie (Black Pink)

Ngay cả trước khi debut, Jennie đã xuất hiện trong các bài hát của G-Dragon và đương nhiên, chất giọng đó đã khiến nhiều trái tim người hâm mộ say đắm. Đối với các ca khúc của Black Pink, không thể phủ nhận, chúng đã trở nên đẳng cấp rõ rệt nhờ chất giọng quyến rũ đặc sắc của cô nàng.