Những Lý Do Khiến Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Là Hướng Đi Đúng Đắn

Đăng ký xét tuyển đơn giản, được trải nghiệm trong môi trường thực tế, cơ hội việc làm cao… là những lợi thế khi học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Ngành Dược là sự lựa chọn tuyệt vời cho các thí sinh

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản dễ dàng

Không cần đợi có trong tay tấm bằng Đại học, không cần phải trải qua kì thi cạnh tranh đầu vào, bạn trẻ mới có thể theo đuổi ngành học hấp dẫn này. Hiện nay, các chương trình đào tạo ở bậc Cao đẳng đã mở rộng cơ hội học tập cho bạn trẻ từ sớm. Chỉ cần tốt nghiệp cáo đẳng 1 chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục của Việt Nam là thí sinh có thể trở thành sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bạn trẻ đối với ngành sức khỏe, bên cạnh ngành Dược, ở Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học. Đây là ngành học có tính ứng dụng cao, hứa hẹn mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm khi học tập tại trường.

Được trải nghiệm các hoạt động mang tính thực tế

Các loại thuốc dùng trong chữa bệnh thông thường như: amoxicillin, paracetamol, Ampicillin, Penicilin,…chẳng xa lạ với mọi người. Nhưng làm thế nào để biết từng công dụng của chúng, kết hợp như thế nào cho hiệu quả, quy trình sản xuất ra một viên thuốc như thế nào? Đó là những câu hỏi rất thực tế của học viên trước khi chọn ngành học.

Theo học ngành Dược Văn bằng 2 ở Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sinh viên sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc đó thông qua chương trình đào tạo bài bản, chú trọng thực hành, thực tập ở bệnh viện, nhà thuốc…

Đồng thời, ngành học còn giúp cho học viên tiếp cận với những Dược phẩm vốn quen thuộc theo cách mới mẻ và thú vị hơn. Không chỉ thuần túy học lý thuyết, sinh viên được làm thí nghiệm, phân tích, xét nghiệm..tại phòng thí nghiệm của Trường và các trung tâm nghiên cứu, các cơ sở y tế.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chú trọng tính thực hành, thực tập, do đó thời lượng thực hành tăng đến 70% tổng số tiết học, vì thế học viên nhanh chóng làm quen với công việc thực tế ngay khi còn theo học tại trường. Sinh viên được thực hành kỹ năng nghề nghiệp, đảm bảo sau khi tốt nghiệp học viên có thể đáp ứng được ngay những yêu cầu của doanh nghiệp mà không cần đào tạo lại.

Với các học phần học tập thực tế tại công ty Dược phẩm sinh viên rất hào hứng. Đây là cơ hội để các bạn có điều kiện so sánh, đánh giá giữa kết quả trong phòng thí nghiệm và thực tế, tham khảo quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng thuốc cho doanh nghiệp, công ty Dược phẩm.

Cơ hội nghề nghiệp lớn sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Một môi trường học tập hoàn toàn thực tế và kéo dài từ 1 đến 2 năm giúp bạn trẻ “đi tắt đón đầu” thị trường việc làm. Hiện nay, ngành Dược trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là 1 trong 3 nhóm ngành được ưu tiên phát triển trong giai đoạn từ nay đến năm 2035. Với “chiếc vé thông hành” là tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, học viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đáp ứng được các yêu cầu công việc như: nhân viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, Trình Dược viên, chuyên viên, cán bộ kiểm tra, Giảng viên tại các trường Y Dược, quản lý chất lượng Dược phẩm tại các cơ sở công thương, chi cục quản lý thị trường, Dược sĩ lâm sàng,… Nhiều công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm, bệnh viện đã ký kết hợp tác tuyển dụng học viên của Trường ngay khi tốt nghiệp.