Những Idol Kpop Đẹp “Không Góc Chết” Dù Qua Ống Kính Của Fan

Các mỹ nhân Hàn luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài lung linh nhất nhưng liệu qua ống kính của fan, họ còn thật sự đẹp như nữ thần? Và đây là câu trả lời!

Kim Tae Hee

Kim Tae Hee được mệnh danh là “biểu tượng sắc đẹp” của Hàn Quốc và không thể phủ nhận nhan sắc của cô đã nổi tiếng không chỉ ở trong nước mà đã lan ra toàn châu Á. Mỗi lần xuất hiện trên truyền thông là Kim Tae Hee lại khiến người hâm mộ phải trầm trồ thán phục trước nhan sắc “không tuổi” của mình và qua những bức ảnh chụp vội của fan, cô lại càng khẳng định hơn nữa vẻ đẹp của mình là “trước sau không đổi”.

Hani (EXID)

Yoona (SNSD)

Yoona có thể được coi là một trong số ít những nữ thần tượng hiếm hoi được nhiều sao nam Hàn chọn làm “hình mẫu lý tưởng” của mình. Dù là xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu cô nàng vẫn luôn thu hút ánh nhìn của mọi người và qua ống kính của fan cũng vậy, Yoona vẫn đẹp rạng ngời.

Suzy

Suzy vốn đã nổi tiếng nhờ thân hình lý tưởng và khuôn mặt xinh đẹp. Dù là ảnh chụp trên tạp chí hay ảnh chụp vội của fan thì cô nàng vẫn khiến người hâm mộ phải thốt lên công nhận Suzy quá đẹp.

Sulli

Sulli có nhan sắc nổi bật nhất nhì xứ Hàn cùng vóc dáng lý tưởng. Cô nàng đã chứng minh điều này qua những bức ảnh kém chất lượng do fan chụp.

Seolhyun (AOA)