Đối Tượng Được Miễn Giảm Học Phí Cao Đẳng Dược 2019

Những Đối Tượng Nào Được Miễn Giảm Học Phí Cao Đẳng Dược 2019?

Theo em được biết Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có chương trình miễn giảm học phí dành cho sinh viên Cao đẳng Dược. Vậy cho em hỏi năm 2019 những đối tượng nào được miễn giảm ạ?

Chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đối tượng nào được miễn giảm học phí năm 2019?

Sau khi tốt nghiệp xong THPT mỗi bạn trẻ sẽ có một lựa chọn riêng, người thì đi du học, người học tiếp lên Cao đẳng, Đại học để hoàn thiện con đường học vấn…. Đó là một điều bình thường nhưng là đối với những bạn có điều kiện hoặc không bị ràng buộc về kinh tế, còn đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn thì việc quyết định học lên cao là cả một vấn đề khi đi kèm với đó là những mối lo toan về gánh nặng kinh tế, chi phí học tập, ăn ở nơi thành thị đặt đỏ.

Đặc biệt trong năm nay khi nhiều trường trên cả nước quyết định đồng bộ tăng học phí ngành Y Dược để đảm bảo chất lượng dạy và học. Thấu hiểu được những khó khăn cũng như vấn đề các bạn trẻ phải đối mặt, năm 2019, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã có chính sách hỗ trợ sinh viên nghèo và một số thuộc diện khác giúp các bạn có cơ hội được học tập nâng cao kiến thức, mở ra một con đường thoát nghèo hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Để được miễn giảm học phí 100% Cao đẳng dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gon thí sinh phải thuộc các đối tượng sau đây:

  • Miễn 100% học phí cho sinh viên con thương binh, liệt sỹ (Học kỳ 1 năm 2019).
  • Những thí sinh đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT các môn Toán Lý Hoá (khối A); Toán Hoá Sinh (khối B) hoặc có điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia được miễn 100% học phí (Học kỳ 1 năm 2019).
  • Các học kỳ tiếp theo Sinh viên được xét cấp học bổng, miễn giảm học phí nếu có thành tích học tập giỏi theo quy định của Nhà trường và được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Để được nhận học bổng này, trong khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ ưu tiên, có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú và nộp về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của nhà trường trong thời gian sớm nhất để được trao tặng học bổng 100% học phí.

Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được đào tạo gắn liền với thực tế

Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được đào tạo gắn liền với thực tế

Không chỉ sinh viên Cao đẳng Dược mà sinh viên các ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học đều có cơ hội được nhận học bổng này nếu đáp ứng được các điều kiện trên.

Nếu như bạn có mong muốn học tập tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn hãy nhanh chóng làm hồ sơ tuyển sinh và gửi đến địa chỉ tuyển sinh của trường bằng cách chuyển phát nhanh theo đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Những thí sinh ở xa có thể đăng ký trực tuyến theo đường link sau đây: https://duocsaigon.com.vn/dang-ky-truc-tuyen