Những Cô Nàng EXID “Đẹp Bá Cháy” Trong Siêu Phẩm Trouble 2019

EXID 1st Japan Album [Trouble] sẽ phát hành vào ngày 3/4/2019. Chỉ còn vài tiếng nữa album của nhóm nhạc EXID sẽ chính thức phát sóng khiến hàng triệu LEGGO đứng ngồi không yên.

Trước đó không lâu, cộng đồng LEGGO đã xôn xao về một đoạn clip dài 1 phút được cho là MV ca khúc tiếng Nhật sắp phát hành của EXID. Đó là khi EXID đang có tour lưu diễn tại Nhật mang tên Valentine Tour và ca khúc trong đoạn clip có tên Trouble. Đây là một bài hát mới trong album tiếng Nhật đầu tiên của nhóm. Và hôm nay, trước khi Trouble của nhóm nhạc chính thức lên kệ, rất nhiều fan hâm mộ đã chia sẻ những tấm hình “đẹp bá cháy” trong MV của 5 cô gái.

Những tấm hình “đẹp bá cháy” trong MV của 5 cô gái Những tấm hình “đẹp bá cháy” trong MV của 5 cô gái Những tấm hình “đẹp bá cháy” trong MV của 5 cô gái Những tấm hình “đẹp bá cháy” trong MV của 5 cô gái Những tấm hình “đẹp bá cháy” trong MV của 5 cô gái Những tấm hình “đẹp bá cháy” trong MV của 5 cô gái Những tấm hình “đẹp bá cháy” trong MV của 5 cô gái Những tấm hình “đẹp bá cháy” trong MV của 5 cô gái Những tấm hình “đẹp bá cháy” trong MV của 5 cô gái Những tấm hình “đẹp bá cháy” trong MV của 5 cô gái Những tấm hình “đẹp bá cháy” trong MV của 5 cô gái Những tấm hình “đẹp bá cháy” trong MV của 5 cô gái Những tấm hình “đẹp bá cháy” trong MV của 5 cô gái

EXIDTROUBLEMV (201943日リリース JAPAN 1st ALBUMTROUBLE』収録(Nguồn: TOKUMAJAPAN)

Thông tin album:

INFO] EXID 1st Japan Album [Trouble] phát hành ngày 3 tháng 4

[CD]Gồm 11 bài hát :

・TROUBLE(リード曲)

・The Beauty is Guilty!

・Cookie & Cream

・Memories

・VAPORIZE YOURSELF !

・HOT PINK[JPN ver.]

・Every Night[JPN ver.]

・Too Good to Me[JPN ver.]

・Without U[JPN ver.]

・UP&DOWN[JPN ver.]

・I Love You

[DVD]

1.「TROUBLE」Music Video

2.「VAPORIZE YOURSELF !」“special” Music Video

3.「TROUBLE」Music Video Making

4.「TROUBLE」Making Document