Mức Điểm Chuẩn Xét Tuyển Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Năm 2019 Thế Nào?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo mức điểm chuẩn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng như những phương thức đăng kí xét tuyển đơn giản trong năm 2019.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Mọi thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ đào tạo chính quy tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019 có thể tham khảo mức điểm chuẩn mà nhà trường đã cập nhật cụ thể qua bài viết sau đây để đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất trong kì tuyển sinh năm nay.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 như thế nào?

Năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ đào tạo chính quy, theo đó các thí sinh có thể thỏa sức lựa chọn ngành học thuộc chương trình đào tạo của nhà trường phù hợp với khả năng, sở thích và điều kiện kinh tế của bản thân. Hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm:

 • Cao đẳng Dược Sài Gòn
 • Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
 • Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đáp ứng được điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Y Dược sau đây:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thí sinh có điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt trên 5, 5 trở lên.
 • Thí sinh có hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy trong năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ không áp dụng mức điểm chuẩn như các trường khác mà sẽ căn cứ vào kết quả học tập THPT của chính thí sinh. Điều này không chỉ giúp thí sinh giảm áp lực thi cử mà còn mở rộng cơ hội trúng tuyển. Điều đó cũng có nghĩa điểm chuẩn xét tuyển vào hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2019, chính là tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Phương thức đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Với những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 thì có thể đăng kí theo một trong ba hình thức đăng ký xét tuyển sau:

Cách thứ nhất:

Thí sinh đáp ứng được những điều kiện đăng xét tuyển của hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang web của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Cách thứ hai:

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện bằng cách gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Cách thứ ba:

Thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để nộp hồ sơ xét tuyển. Đây là hình thức được nhà trường khuyến khích thí sinh bởi với hình thức đăng kí này giúp thí sinh có thể giúp tránh việc thất lạc hồ sơ đồng thời sinh viên cũng có cơ hội được nghe tư vấn nghề nghiệp cũng như hướng dẫn thủ tục hồ sơ từ các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

Thí sinh lưu ý địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ngoài ra mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07. 6981. 6981 – 09. 6881. 6981