Mỗi nhóm nhạc đều có một “dũng sĩ diệt mồi” tài năng đến mức fan phải rớt dãi vì thèm

Hình tượng của các idol Kpop rất đa dạng và không hề bị gò bó, người thì lạnh lùng, người lại ấm áp, dễ thương… tuy nhiên sớm muộn gì cũng sẽ có một ai đó để lộ danh tính thật sự là một… thánh ăn. 

BTS – Jin

Nhắc đến BTS và ăn uống thì chắc hẳn 100% người ta sẽ nghĩ ngay tới Jin, anh cả kiêm luôn vai trò bảo mẫu của 6 cậu em còn lại. Jin giỏi nấu ăn và từ trước đến giờ luôn có hình tượng gắn liền với việc ăn uống. Thậm chí, anh còn ăn “giỏi” đến mức cả fan và công ty đều nằng nặc đòi Jin có một show riêng là Eat Jin, nơi anh chỉ… ăn và tám chuyện. Chỉ vậy thôi fan cũng đủ thoả mãn rồi.

SEVENTEEN – Mingyu

Thoạt đầu, hình tượng của visual nhà 17 – Mingyu thực ra là nam tính, lạnh lùng kiểu bạn trai “cool ngầu”. Tuy nhiên dần dà về sau, khi Mingyu thể hiện tài năng nấu ăn và chăm lo việc nhà thì Mingyu lại có biệt danh là “Ming-bỉm-sữa”. Không chỉ thế, Mingyu còn ăn giỏi, ăn khoẻ đến mức dạo này fan cứ yêu cầu anh chàng mở mukbang vào mỗi Chủ nhật, và anh chàng cũng giữ lời hứa, mỗi tuần đều tìm một món ngồi vừa ăn vừa trò chuyện cùng fan.

MAMAMOO – Hwasa

Thú thật đi, rằng cho dù không phải fan của MAMAMOO thì hẳn bạn cũng phải nghe đến cái tên “nữ hoàng lòng bò nướng” một lần rồi phải không? Không phải ngoa, cô em út Hwasa có được biệt danh này chỉ từ một lần ăn lòng bò siêu ngon khiến người ta phát thèm. Không chỉ thế, nàng còn là chuyên gia phổ cập vô số những công thức món ăn, cách ăn cực ngon miệng và độc đáo cho người xem. Đây chính là lý do vì sao mà Hwasa liên tục nhận được các hợp đồng quảng cáo ăn uống cũng như thường xuyên bị fan đòi mở show mukbang của riêng cô.

EXID – Hyerin

Cái tên Hyerin thực sự chẳng còn xa lạ gì với hội thực thần Kpop rồi. Không chỉ có tình yêu mãnh liệt với ăn uống, Hyerin còn có tài nấu ăn tuyệt vời và thường xuyên chuẩn bị cả những phần ăn cho các thành viên trong nhóm. Bên cạnh đó, Hyerin cũng là cái tên thường xuyên xuất hiện trong hàng loạt những show về ăn uống và điều này cũng dễ hiểu, khi mà cách cô nàng ăn ngon lành lúc nào cũng khiến người ta phải thòm thèm.

BLACKPINK – Rosé

Có một sự thật là trong các chương trình thực tế của nhà Hắc Hường, cứ mỗi lần quay tới Rosé là lại thấy nàng… ăn. Rosé luôn ăn với một biểu cảm vui vẻ, biết ơn và tích cực đến mức khiến ai nấy cũng muốn ăn cùng với cô nàng. Chắc hẳn không ai quên lần mà nữ vocal “rơm rớm” nước mắt khi nếm thử món gỏi cuốn Việt Nam chỉ vì nó quá ngon đâu nhỉ? Bên cạnh đó, Rosé cũng thường hay mở một vài buổi mukbang tự phát được fan yêu thích, mà mới đây nhất là buổi mukbang ăn trái cây nhiệt đới mà cô nàng gọi quả chôm chôm là… “trái vải có lông”.