Mở Rộng Cánh Cửa Việc Làm Khi Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập đầy hứa hẹn và thật hối tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội việc làm lớn cho mọi người

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội việc làm lớn cho mọi người

Không ai mong muốn mình trở thành nạn nhân của thất nghiệp và nằm trong vòng luẩn quẩn từ việc không biết xin việc ở đâu, làm việc như thế nào?…Nếu để vòng xoáy của thất nghiệp cuốn lấy bạn thì điều đó thật thảm hại hơn bao giờ hết và để cứu mình khỏi vòng luẩn quẩn đó, không ít bạn trẻ đã quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn có một công việc ổn định.

Theo đúng khuyến cáo của WHO, tỷ lệ điều dưỡng/bác sĩ cần đạt tại các bệnh viện là 2 – 3,5 Điều dưỡng/1 bác sĩ nhưng tại nước ta con số này mới chỉ một nửa. Điều này có nghĩa Việt Nam đang thiếu lượng lớn Điều dưỡng tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chất lượng cao. Hơn nữa, các nước phát triển như Nhật Bản, Đức cũng đang khan hiếm nguồn nhân lực điều dưỡng viên và họ đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực ở Việt Nam. Trong bối cảnh thiếu nguồn nhân lực này, việc bổ sung nhân lực cho ngành Điều dưỡng là việc làm cần thiết và việc theo học Văn bằng 2 Điều dưỡng sẽ là con đường không thể thiếu nếu bạn muốn thoát khỏi cảnh thất nghiệp.

Đặc biệt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao để phục vụ tối đa nhu cầu của cộng đồng nên việc cần những Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn, tốt nghiệp từ các trường đào tạo uy tín như Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là điều cần thiết. Trong đó, học tập tại Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng sẽ mở ra nhiều cơ hội việc khi đây là thành phố tập trung đông dân bậc nhất tại Việt Nam cũng như hệ thống y tế phát triển, bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám,…phát triển TOP đầu cả nước.

Những lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Việc các cử nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp không còn là tình trạng hiếm gặp hiện nay, nhất là khi vấn đề học theo phong trào, cảm tính tăng cao. Do đó không chỉ học Cao đẳng, Đại học chính quy, những bạn trẻ đã có 1 văn bằng chuyên ngành khác cũng chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao cơ hội việc làm của chính mình. Đặc biệt khi được học tập trong môi trường chuyên nghiệp như Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường gắn liền lý thuyết và thực hành và mô hình Viện – Trường giúp sinh viên không chỉ nhanh chóng nắm vững lý thuyết mà còn thuần thục trong công tác hành nghề ngay sau khi ra trường. Với những kiến thức mà sinh viên đã tích lũy trong suốt thời gian theo học tại Cao đẳng Y Dược không chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị mà còn là hành trang cơ bản để bạn có một công việc với mức lương tốt.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng viên uy tín

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng viên uy tín

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Với thời gian học tập linh hoạt ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật chính là cơ hội tuyệt với giúp các bạn trẻ không chỉ theo học đúng theo chương trình mà còn đảm bảo công việc đang làm hiện tại. Đây cũng chính là một trong những lý do mà hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thu hút lượng lớn thí sinh theo học ngay từ khi bắt đầu thành lập.

Chỉ với 20 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng bất kỳ từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống giáo dục đào tạo của Việt Nam, sinh viên đã có thể hoàn thành khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn và hành nghề ngay sau đó.

Có thể nói, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang mở ra những hướng đi mới không chỉ đối với những người đã hành nghề mà còn những đối tượng đang có ước muốn và đang từng ngày thực hiện giấc mơ đó thành hiện thực. Hi vọng với những phân tích của chúng tôi, bạn có thể từng bước thực hiện thành công trên con đường trở thành Điều dưỡng viên giỏi.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, Số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981