Mô Hình Viện – Trường Được Áp Dụng Tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Mô Hình Viện – Trường Được Áp Dụng Tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Mô hình Bệnh viện – Trường học đang là mô hình đào tạo tốt nhất giúp sinh viên có đẩy đủ những kiến thức kỹ năng hành nghề và đang được áp dụng tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Sinh viên có những kỹ năng hành nghè khi học trong môi trường Bệnh viện - Trường học

Sinh viên có những kỹ năng hành nghè khi học trong môi trường Bệnh viện – Trường học

Những ưu điểm của mô hình Bệnh viện – Trường học đem lại

Mô hình Viện – Trường đang là một trong những mô hình đào tạo sinh viên trong lĩnh vực Y và Dược tốt nhất hiện nay và đang được các Trường  Đại học Y Dược trong nước và trên thế giới áp dụng. Mô hình này đã được một số Trường Đại học ở Việt Nam áp dụng nhưng bậc Cao đẳng Y Dược tại Sài Gòn thì mới chỉ có Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đưa mô hình này vào đào tạo sinh viên.

Khác với những mô hình đào tạo truyền thống thì mô hình này sẽ chú trọng cho sinh viên Cao đẳng Y Dược vào phần thực hành (khoảng 70%), như vậy sinh viên sẽ không cảm thấy kiến thức khô khan trái lại được trải nghiệm thực tế sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn công việc của một Dược sĩ Cao đẳng hoặc Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp là gì.

Nhiều chuyên gia trong ngành giáo dục cho rằng với phương pháp đào tạo mới này sẽ giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ không bị bỡ ngỡ với thực tế đồng thời sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu của các cơ sở Y tế, các công ty, doanh nghiệp Dược phẩm đặt ra.

Đồng thời, đây sẽ là một lợi thế lớn giúp sinh viên học việc, thử việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đo đó sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược ra trường không cần phải mất quá nhiều thời gian thử việc mà lại có thể thương lượng mức lương mong muốn.

Đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành nhà thuốc

Đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành nhà thuốc

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn áp dụng thành công mô hình Viện – Trường

Xét trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn đang sở hữu mô hình đào tạo này và đang được rất nhiều sinh viên và bạn trẻ theo học. Nhà trường đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép tuyển sinh và áp dụng mô hình này vào đào tạo hệ chính quy, liên thông và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với 4 ngành hot nhất hiện nay: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh y học và Xét nghiệm Y học.

Đào tạo sinh viên toàn diện, ra trường làm luôn được việc, sinh viên được phát huy tối đa khả năng sáng tạo, giỏi chuyên môn, giàu Y Đức là mục tiêu và sứ mệnh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Với mục đích mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học viên, Bên cạnh việc đưa mô hình Viện – Trường vào đào tạo, nhà Trường không ngừng đổi mới chất lượng dạy và học, đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng như thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu của sinh viên và xu hướng của thị trường.

Những ưu điểm mà sinh viên được trải nghiệm trong quá trình theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có thể kể đến:

  • Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế.
  • Chương trình đào tạo bài bản, thường xuyên cập nhật những kiến thức mới của Y học thế giới qua đó trang bị kiến thức nền vững chắc nhất cho sinh viên.
  • Đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, sáng y đức.
  • Mức học phí tiết kiệm và nhiều chính sách hỗ trợ học viên tối đa.

Để đạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược nhà trường xét tuyển với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT (với hệ chính quy), điều kiện tốt nghiệp một trường Cao đẳng Đại học trước đó (với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược). Đây được xem là con đường phù hợp nhất giúp mọi thí sinh yêu thích ngành Y Dược có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Vậy những thí sinh nào đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cũng như muốn được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển và gửi qua đường chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 – 09.6881.6981