Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Dành Cho Những Đối Tượng Nào?

Liên thông là hình thức để thí sinh có thể nâng cao kiến thức và bằng cấp, tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội việc làm lớn cho thí sinh

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội việc làm lớn cho thí sinh

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp mở rộng cơ hội việc làm

Để rút ngắn thời gian học mà vẫn có thể có được tấm bằng như mong muốn nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông tại các trường đào tạo uy tín chất lượng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng giúp các thí sinh tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc trong quá trình học tập của bản thân. Sau khi hoàn thành chương trình học, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế.

Khi đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng thì đương nhiên vấn đề xin việc làm sẽ dễ dàng hơn nhiều và mức thu nhập cũng khá hấp dẫn. Thêm vào đó, tình trạng thiếu nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay ở Việt Nam cần được bổ sung sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ đam mê với nghề Điều dưỡng tìm kiếm cho mình một công việc ổn định.

Những đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Để có thể trở thành học viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông năm 2019 các thí sinh cần phải đáp ứng điều kiện tuyển sinh cũng như hồ sơ hợp lệ. Vậy đối tượng nào có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Khác với quy chế tuyển sinh hệ Liên thông trước đây, các thí sinh muốn học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông phải đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp Trung cấp theo đúng chuyên ngành mà mình định liên thông,. Tuy nhiên bắt đầu từ năm 2017 quy chế tuyển sinh đã được thay đổi, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án
  • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe để học tập.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Ngoài ra, điều kiện tuyển sinh không yêu cầu kinh nghiệm hành nghề nên các thí sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện nói trên là đã có thể thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng uy tín

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Sài Gòn

Ngoài sự chăm chỉ, nỗ lực của bản thân các thí sinh cũng cần tìm cho mình một địa chỉ học uy tín, chất lượng và Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn xứng đáng với điều đó. Bởi:

  • Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm, phòng thực hành tiên tiến
  • Nhà trường có bệnh viện riêng để sinh viên có thể thực hành ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Không chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông, Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh còn đào tạo thêm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.

Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì, các thí sinh của thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ và số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường dưới đây: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh trực tiếp: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Nguồn bài viết: duocsaigon.com.vn