Đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng

Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Năm 2019 Có Phải Thi Tuyển Đầu Vào?

Đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 có cần phải tham gia thi tuyển đầu vào hay không luôn là mối bận tâm hàng đầu của nhiều thí sinh

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trước hết thí sinh cần hiểu, Liên thông là hình thức đào tạo giúp người học nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp so với giá trị bằng cấp của hệ đào tạo ban đầu. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hệ đào tạo giúp không chỉ những sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mà cả những sinh viên Trung cấp Y Dược có thể đạt được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sẽ mở rộng được cơ hội việc làm, đặc biệt trước yêu cầu chuẩn hóa nhân lực ngành Y dược tại các cơ sở Y tế phải đạt trình độ Cao đẳng của bộ Y tế.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 có phải thi không?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để có thể Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại nhà trường, bên cạnh việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh như đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt trong thời gian học đồng thời không mắc các tiền án tiền sự, thì thí sinh bắt buộc phải trải qua các môn thi nhằm kiểm tra chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH, đặc biệt là khi nhu cầu về Liên thông là rất lớn, đặc biệt đối với các chuyên ngành Sức khỏe như ngành Dược lại càng đông đảo hơn so với các ngành khác.

Tất các thí sinh đủ điều kiện đăng kí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 cần phải trải qua 1 kì thi với các môn thi cơ bản bao gồm:

  • Môn cơ bản (Môn toán)
  • Cơ sở ngành
  • Chuyên ngành

Về tiêu chí của kì thi đặt ra yêu cầu thí sinh cần phải đạt những yêu điều kiện sau:

  • Tổng điểm 3 môn phải đạt mức sàn của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đặt ra
  • 1 trong 3 môn, không môn nào được dưới 5

Để đáp ứng được những điều kiện của thí sinh thi ban tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 khuyên thí sinh cần chuẩn bị thật kỹ các kiến thức của những môn thi nhằm đảm bảo có kết quả tốt nhất để thuận lợi tuyển sinh.

Như vậy có thể thấy hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh là thi tuyển. Sau khi vượt qua kỳ thi, thí sinh đã chính thức trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, được hưởng mọi quyền lợi và được nhà trường tạo mọi điều kiện khi theo học tại nhà trường.

Lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một địa chỉ đào liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn uy tín cung ứng nguồn nhân lực Điều dưỡng trình độ Cao đẳng tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm cùng đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn sâu, kinh nghiệm trong nghề, nhà trường luôn cam kết và đảm bảo sẽ đem đến cho sinh viên ngành Điều dưỡng những kỹ năng có giá trị về mặt thực tế cao

Mặt khác thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng được chia làm 4 học kì mỗi học kì gồm 5 tháng. Sinh viên được đào tạo với khung thời gian ngoài giờ hành chính với mức học phí ưu đãi chỉ 8150000/ 1 học kỳ.

Đặc biệt hơn sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh nếu có nguyện vọng sẽ được đi thực tập có hưởng lương tại Nhật Bản theo chương trình Internship (học hai năm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh và 1 năm thực tập tại các cơ sở Y tế Nhật Bản).

Sinh viên tốt nghiệp ra trường được Nhà trường giới thiệu đi làm việc ở Nhật Bản, CHLB Đức. Đồng thời Cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Cam kết sinh viên ra Trường không có việc làm được hoàn học phí.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn uy tín

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn uy tín

Chính vì những lợi thế mà không Trường nào có, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn là địa chỉ hàng đầu được sinh viên chọn lựa để theo học ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Y Dược nói chung!

Ngay từ bây giờ thí sinh có nguyện vọng được học tập tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể nhanh tróng hoàn thiện hồ sơ đăng kí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn và gửi qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Nguồn bài viết: duocsaigon.com.vn