Thời Gian Bắt Đầu Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn 2019

Khi Nào Bắt Đầu Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn 2019?

Em muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Vậy cho em hỏi năm 2019 khi nào nhà trường bắt đầu tuyển sinh ạ?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối

Thời gian bắt đầu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019?

Với câu hỏi trên của bạn thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn xin được trả lời bạn như sau:

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và xã hội, năm 2019 nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 gồm 4 chuyên ngành đào tạo mũi nhọn gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học.

Thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào đều có đủ điều kiện tham gia xét tuyển tại nhà trường.

Trong năm 2019 nhà trường liên tục mở các lớp tuyển sinh, khai giảng chia thành nhiều đợt trong năm, vì thế với những thí sinh có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại trường có thể làm hồ sơ xét tuyển từ ngay bây giờ.

Với thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược linh động những thí sinh nào nộp hồ sơ xét tuyển sớm sẽ được nhà trường sắp xếp lịch học trong thời gian nhanh nhất đảm bảo thời gian ra trường cho thí sinh.

Quy định về thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo cũng luôn là câu hỏi của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường quan tâm. Nếu như thời gian đài tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy được nhà trường bố trí đào tạo trong khoảng thời gian 3 năm, thì hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ gói gọn trong thời gian là 20 tháng. Thí sinh nhanh chóng có bằng tốt nghiệp để ra trường làm việc.

Sau khi tốt nghiệp cũng là lúc sinh viên đã có đủ khả năng làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, quầy thuốc, các phòng khám tư nhân. Trong thời gian học tập tại trường thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết với nghề thông qua những buổi học, thực hành tại giảng đường cũng như bệnh viện riêng của nhà trường.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mô hình bệnh viện nhà thuốc

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mô hình bệnh viện nhà thuốc

Gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn bằng cách nào?

Khi đã nắm bắt được thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 thí sinh có thể tiến hành làm mẫu hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường theo mẫu để được đăng ký theo học.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 theo nhiều hình thức mục đích nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh.

Thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng tuyển sinh của trường để nộp, hoặc có thể nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện, hoặc bạn có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức đăng ký trực tuyến trên trang chính thức của trường tại link sau đây: https://duocsaigon.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Đối với những thí sinh ở xa, không tiện nộp hồ sơ trực tiếp có thể đăng ký trực tuyến để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại, sau khi có kết quả Nhà trường sẽ gửi giấy thông báo cho thí sinh, khi đó các em hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn để nhập học. Đối với thí sinh ở gần, các em có thể đến trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển thí sinh có thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ theo hotline của nhà trường để được giải đáp miễn phí: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.