Khi Idols Hóa Thân Thành Bác Sĩ: Hàng Triệu Fan Kpop Muốn Đổ Bệnh Rần Rần

Nếu gặp những bác sĩ KPOP này thì dù có bệnh “thập tử nhất sinh” đi chăng nữa bạn cùng sẽ khỏe ngay lập tức đấy! Hãy thử xem, khi idol Kpop hóa thân thành bác sĩ, bạn có muốn đổ bệnh hay không?

  1. Hani (EXID)

Nữ bác sĩ Hani với mái tóc đỏ nổi bật sẽ giúp cho một ngày của bạn hoàn hảo hơn

  1. Binnie(Oh My Girl)

Binnie thì lại mang phong cách dễ thương khi diện áo trắng bác sĩ cùng với bộ khám đơn giản. Nhìn thế này thì ai mà đau cho được nhỉ?Binnie thì lại mang phong cách dễ thương khi diện áo trắng bác sĩ cùng với bộ khám đơn giản. Nhìn thế này thì ai mà đau cho được nhỉ?

  1. Chengxiao(WJSN)

Chengxiao trông vô cùng thông thái và khí chất với việc khoác lên trang phục bác sĩ tại fanmeeting của nhóm

  1. Bona(WJSN)

“Bạn đang gặp tình trạng bệnh như thế nào?” Gặp Bona thế này thì cho dù đang bệnh thế nào chắc cũng sẽ khỏi bệnh ngay nhỉ?

  1. Junghwa(EXID)

Maknae Junghwa vô cùng nữ tính với mái tóc sáng màu và xoăn nhẹ cùng với bộ trang phục bác sĩ tạo cảm giác dịu dàng hơn so với những nữ thần tượng khác.

  1. SinB(Gfriend)

SinB mang thần thái lạnh lùng và sự trầm tính của một người bác sĩ khi cô nàng khoác lên mình bộ trang phục của nghề y này

  1. Heejin(LOONA)

Làn da trắng muốt cùng với đường nét tinh tế không góc chết trên gương mặt, Heejin đã hóa thân thành một nữ bác sĩ thanh lịch và nhẹ nhàng mà ai cũng yêu thích.

  1. Jin(BTS)

Chắc hẳn bạn sẽ còn nhớ hình ảnh của Jin trong MV “Dope” vô cùng nam tính và điển trai, anh chàng đã tạo được rất nhiều sự chú ý trong tạo hình trong MV này.

Bạn muốn trở thành bệnh nhân của bác sĩ nào?